Máy lọc không khí Ô-tô MPEON MAP-N300

Máy lọc không khí Ô-tô MPEON MAP-N300

Giá bán: 3.000.000 đ

Mã sản phẩm: 1125

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

- 1 +

Hotline: 0974.340.463 / 0972.950.650
Tel: 0972.950.650
Tổng quan Thông số kỹ thuật Hướng dẫn Đánh giá sản phẩm

Từng trực thuộc mảng Giải pháp giao thông của tập đoàn Samsung, MPEON - công ty chuyên về thiết bị chuyên cho Ô-tô được thành lập với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho an toàn giao thông”, giúp Khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi ngồi sau vô-lăng.

 

Tự hào hợp tác cùng MPEON, Dhome-Onycom vui mừng mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm mới nhất trong năm 2019: máy lọc không khí Ô-tô MPEON MAP-N300, với những công nghệ tân tiến nhất đến từ Hàn Quốc:

 

1.Bộ lọc HEPA lọc sạch 99% bụi min PM2.5 và vi khuẩn 

Công nghệ lọc HEPA với hệ thống 3 màng lọc hiện đại, lọc sạch 99% bụi mịn PM2.5 và các tác nhân gây hại khác trong không khí

 

Luôn cập nhật những công nghệ mới, sản phẩm máy lọc không khí cho ô-tô MPEON MAP-N300 được nhà sản xuất trang bị màng lọc HEPA hiện đại, được MPEON nghiên cữu kỹ lưỡng và trải qua nhiều quá trình thử nghiệm, giúp cho chất lượng không khí trong ô-tô luôn sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho người lái và hành khách trên xe.

 

2.Cấu trúc lọc dạng xoay hiệu quả cao

Cấu trúc lọc dạng xoay độc đáo

 

Luồng khí có bụi bẩn hoặc mùi khó chịu sẽ được máy hút vào, đồng thời luồng khí sạch được máy thổi ra theo chiều vòng xoay, giúp khí sạch luôn được phân bổ đều trong ô-tô.

 

3.Chế độ tự động bật và điều khiển

Khu vực tương tác trên máy rõ ràng, trực quan, dễ dàng sử dụng

 

Máy sẽ có chế độ tự động thông minh khi phát hiện không khí trong ô-tô đang bị ô nhiễm, giúp quá trình lọc không khí luôn được tối ưu một cách tốt nhất

 

4.Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể đặt máy ở bất kỳ vị trí nào trong ô-tô, hoặc thậm chí, bạn còn có thể treo lên mặt sau của ghế ngồi, tạo không gian tốt nhất cho máy hoạt động.

 

5.Đạt tiêu chuẩn RoHS (Châu Âu) và KCL (Hàn Quốc)

 

Trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm, sản phẩm máy lọc không khí ô-tô mới nhất của MPEON đạt tiêu chuẩn RoHS tại Châu Âu và tiêu chuẩn thí nghiệm KCL của Hàn Quốc. Đây là những chứng nhận quan trọng mà máy lọc không khí ô-tô cần phải có, đảm bảo không khí trong ô-tô luôn được sạch sẽ.

 

MPEON MAP-N300 - Sản phẩm hoàn hảo cho mọi Ô-tô gia đình

-Kích thước: 188(W)×225(H)×69( D)mm

-Trọng lượng: 770 gram

-Tốc độ cung cấp không khí sạch: 25m3/h

-Tốc độ lọc chất TVOC: 4m3/h

-Mức độ tiếng ồn trung bình: 39dB/≤55dB

-Nhiệt độ hoạt động: 0˚C ~ 40˚C

-Nhiệt độ lưu trữ: -10˚C ~ 70˚C

Rất tồi
Tồi
Bình thường
Tốt
Rất tốt

Nhận xét sản phẩm
Sản phẩm đã xem