Ứng dụng khóa cửa điện tử tại các trường học

Tin tức nổi bật

Ứng dụng khóa cửa điện tử tại các trường học

30-09-2014, 2:05 pm

Hiện nay chúng ta không còn thấy lạ lẫm với hình ảnh những khách sạn cao cấp trên toàn Thế giới có sử dụng thẻ mở cửa phòng hay những phòng dịch vụ hạng sang có nhân viên phục vụ luôn sẵn sàng quẹt thẻ mời bạn bước vào thưởng thức những không gian riêng tư. Và ngày nay, hệ thống khóa cửa điện tử cũng đang dần được áp dụng tại các trường học, đặc biệt là tại Mỹ.

Sinh viên đại học ngày nay thường xuyên phải học tập căng thẳng, ngày càng có nhiều trường đại học đang cung cấp cho sinh viên và các các thành viên của cộng đồng các trường đại học cơ hội để chăm sóc cơ thể và sức khỏe của họ ngoài việc ăn uống hay phát triển tâm trí của họ. Để đảm bảo sinh viên và các thành viên các trường đại học có thể được xác nhận chính xác thông tin một hệ thống kiểm soát truy cập thông minh bao gồm: ổ khóa cửa điện tử được hỗ trợ một sự kết hợp của pin nối mạng on-line và off-line. Đây cũng có thể là  bức tường điểm kiểm soát “các  Điểm Nóng”. Các giải pháp hoàn toàn thích hợp để cho phép nó để kiểm soát toàn bộ tòa nhà với cổng chính, tất cả các cửa e Điều này cho phép nhân viên kiểm soát tất cả các ổ khóa trong tòa nhà với một gói phần mềm và một kết nối mạng.

Có lẽ bạn chỉ có thể thấy nó trong phòng sinh viên hạng sang của Mỹ, Anh, Canada và các nước lớn với thông tin như:

Đại học Reading đã cài đặt một hệ thống kiểm soát truy cập để giữ cho sinh viên đại học an toàn, cải thiện đáng kể an ninh của ký túc xá hiện đại của trường.

Bảy trường cao đẳng của trường đại học Oxford đã sử dụng công nghệ khóa thẻ mới.

Gần đây, trường đại học Cambridge sử dụng khóa điều khiển truy cập điện tử.

Đại học Winnipeg, Manitoba, Canada, đã chọn hệ thống khóa cửa kiểm soát để cung cấp quản lý an ninh kiểm soát truy cập sử dụng. 

Hệ thống khóa thông minh đã cung cấp một giải pháp kiểm soát truy cập thông minh mới cho Trung tâm Đời sống sinh viên tại Đại học Hawaii ở Hilo (UH Hilo).

 Một loạt những thông tin thực tế như vậy cho thấy ngày nay công nghệ khóa cửa điện tử đã đem đến rất nhiều lợi ích cũng như sự tiện nghi không chỉ ở các hộ gia đình mà còn cả ở trường học, giúp các sinh viên có một môi trường học tập hiện đại hơn.

Tin cũ hơn: