Tìm hiểu về tiện ích của hệ thống chuông cửa có hình

Tin tức nổi bật

Tìm hiểu về tiện ích của hệ thống chuông cửa có hình

25-08-2014, 7:33 pm

Chuông cửa màn hình, có hình, chắc hẳn không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Nhưng không phải ai cũng lắm rõ về lợi ích cũng như cơ chế hoạt động của nó.Ở đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng biết thêm về hệ thống chuông cửa có hình.


1. Ích lợi của Chuông cửa có hình ?


Chuông cửa có hình giúp cho người sử dụng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của gia đình, văn phòng, chung cư, v.v.


Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài.

Chuông cửa có hình còn có tác dụng trong an ninh. Bạn có thể an tâm khi biết được người nào sẽ đến ngôi nhà của mình  tránh đc kẻ lạ hay kẻ gian nếu cần thiết.

 

2. Chuông cửa có hình hoạt động như thế nào ?


- Khi có một khách đến nhà , họ sẽ bấm vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa gắn ngoài cổng.

- Camera chuông cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm. Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.

- Khi chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối.

- Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa ( biểu tượng hình cái khóa trên màn hình). Khóa cửa điện tử sẽ mở ra để khách vào nhà.

- Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa cửa điện tử sẽ tự động khóa cổng lại.Chuông hình có bộ nhớ flash nên nó có thể lưu giữ hình ảnh khi khách đến mà bạn không có nhà.

Tin cũ hơn: