So sánh khóa cửa điện tử và khóa cơ

Tin tức nổi bật

So sánh khóa cửa điện tử và khóa cơ

05-09-2014, 7:46 pm

1. Khóa cửa điện tử đang dần thay thay thế khóa cơ

Khóa cơ có thể cung cấp giải pháp an ninh tuyệt vời, nhưng có những hạn chế. Khóa cửa điện tử đã bắt đầu thay thế khóa cửa cơ khí tại các quốc gia khác, đặc biệt là ở châu Á. Khóa cửa điện tử mang đến cho người dung sự thuận tiện, hiệu quả và an toàn hơn khóa cửa cơ khí.

 

     

 

2. Tại sao khóa cửa điện tử có thể thay thế khóa cơ?

 

An ninh là vấn đề cốt lõi của việc sử dụng khóa cửa (kể cả khóa cửa điện tử và khóa cơ khí). Thuy nhiên, khóa cửa điện tử có một số lợi thế đáng kể so với khóa cửa cơ khí trong khía cạnh này. Trong môi trường cần phải sử dụng nhiều chìa khóa (chẳng hạn như văn phòng và trường học), việc đánh thêm chìa chìa khóa cho nhân viên mới / học sinh mới là một hạn chế của khóa cửa cơ. Một hạn chế nữa của khóa cửa cơ khí là khi một nhân viên nghỉ việc, khi đó để đảm bảo an toàn cho văn phòng thì chúng ta có thể phải thay ổ khóa mới và làm lại chìa khóa cho toàn bộ nhân viện. Các hạn chế trên của khóa cửa cơ khí sẽ được giải quyết khi văn phòng / trường học chuyển sang sử dụng khóa cửa điện tử. Với khóa cửa điện tử, người lao công / nhân viên văn phòng / nhân viên bảo trì và những người khác có thể được cung cấp một mã số để ra vào văn phòng, những người khác sẽ không thể vào được khi không có mã số. Việc thêm mã số cho nhân viên mới, hay việc xóa má số của nhân viên mới nghỉ việc có thể được thực hiện trong vài giây.

 

Với khóa cửa điện tử, bạn sẽ không còn phải mang theo một chùm chìa khóa lỉnh kỉnh và vướng víu nữa. Bất cứ ai có một chìa khóa văn phòng, một chìa khóa xe, chìa khóa nhà, chìa khóa nhà xe của họ và vv treo tắt của vòng chìa khóa của mình biết những khó chịu khi phải mang theo tất cả chúng theo bên mình. Với khóa cửa điện tử, bạn không cần phải mang theo chìa khóa nữa. Bên cạnh đó bạn có thể cho phép người thân vào nhà của bạn khi cần thiết bằng mật khẩu mà bạn cung cấp, việc này giúp loại bỏ sự rắc rối của việc sử dụng khóa cơ.

 

3. Khi nào thì khóa cửa điện tử thay thế hoàn toàn khóa cơ?

Sẽ không còn lâu nữa để khóa cửa điện tử thay thế hoàn toàn khóa cơ. Mặc dù đầu đầu tư ban đầu có thể nhiều hơn một chút, nhưng khóa cửa điện tử có giá trị sử dụng cao hơn và bền hơn nhiều so với khóa cơ. Điều đó mang lại khỏa tiết kiệm không nhỏ cho chủ đầu tư các tòa nhà chung cư, khách sạn, văn phòng, v.v

Tin cũ hơn: