Máy chấm công cho doanh nghiệp

Tin tức nổi bật

Máy chấm công cho doanh nghiệp

28-08-2014, 7:10 pm

Máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viện. Việc chấm công tự động giúp giảm thiểu khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, đồng thời nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự. Bên cạnh đó, máy chấm công còn gáp phần xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp cho chính các tổ chức và doanh nghiệp sử dụng.

Để doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng một giải pháp chấm công tự động như trên, chúng tôi đưa ra quy trình lắp đặt chi tiết như sau

 

1. Lắp đặt máy chấm công, kết nối tín hiệu. Cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính.


2. Khai báo User trên máy chấm công, khai báo mã số ID. Đối với máy chấm công vân tay, mỗi ID có thể khai báo nhiều dấu vân tay.


3. Khai báo thông tin nhân sự, thông tin thời gian làm việc để máy xác định thời gian đi muộn / về sớm của từng nhân viên.

 

Sau khi thực hiện đầy đủ các công việc trên, có thể bắt đầu sử dụng chấm công.

 

Hiện nay, các dòng máy chấm công mới như U160, X682 hoặc U300C+ID đều có chuẩn giao tiếp TCP/IP cắm trực tiếp vào mạng LAN, do vậy việc lắp đặt máy và kết nối trở nên dễ dàng và không cần nhiều phụ kiện phát sinh.

Máy chấm công có thể lắp đặt và truyền tín hiệu trực tiếp vào mạng LAN nội bộ của doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh tại nhiều địa điểm khác nhau, chúng tôi cung cấp giải pháp kết nối các máy chấm công qua mạng internet, cho phép doanh nghiệp quản lý dữ liệu tập trung tại một địa điểm.

 

Máy chấm công vân tay đặc biệt thích hợp với mô hình văn phòng, công sở đòi hỏi mức độ bảo mật cao, không cho phép chấm hộ nhau và rất tiện khi sử dụng. Phần mềm chấm công tiếng Việt của chúng tôi tương thích với hầu hết các hệ điều hành Microsoft ® Windows ®2000, XP, Server 2003, Server 2008, Vista và Windows 7 giúp cho bạn cùng doanh nghiệp tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Tin cũ hơn: