Giới thiệu về hệ thống chuông cửa có hình

Tin tức nổi bật

Hệ thống chuông cửa có hình là gì

20-08-2014, 5:24 pm

 

 Giới thiệu về hệ thống chuông cửa có hình do Dhome.vn cung cấp

Hệ thống chuông cửa có hình thường được lắp đặt trong những căn hộ hiện đại kiểu như nhà thông minh. Nó là một hệ thống chuông cửa có gắn camera để có thể quan sát được các hoạt động bên ngoài. Một Hệ thống chuông cửa có hình thông thường sẽ bao gồm một nút nhấn chuông được gắn camera bên ngoài và màn hình hiển thị hình ảnh, âm thanh bên trong căn nhà cho bạn tiện quan sát.

Sơ đồ hệ thống chuông cửa có hình

 

Ý nghĩa của hệ thống chuông cửa có hình

Hệ thống chuông cửa có hình thật sự đem lại cho bạn sự tiện nghi, an toàn và thân thiện. Nó cho phép bạn mở cửa từ xa cho khách mà không cần phải bước chân đến cửa. Vì giải pháp này cho phép bạn quan sát khách từ bên trong ngôi nhà thông minh của mình, do đó bạn có thể tránh được những tình huống khó xử và chủ động hơn trong việc đón tiếp khách.

Với hệ thống chuông cửa có hình, bạn và khách hoàn toàn cũng có thể giao tiếp bằng âm thanh.  Bên cạnh đó, an ninh cho căn hộ cũng được nâng cao nhất là lúc chỉ có người già, trẻ nhỏ ở nhà. Thiết bị ưu việt này còn có khả năng bật đèn tại cổng vào những lúc trời tối để chủ nhà có thể nhìn thấy mặt khách trước khi ra mở cửa. Ngoài ra bạn cũng có thể chụp và lưu hình ảnh các vị khách đến thăm hay những kẻ đáng nghi rình rập xung quanh nhà bạn.

Hệ thống chuông cửa có hình đem lại sự tiện nghi, an toàn và thân thiện

Một điểm thú vị nữa của Hệ thống chuông cửa có hình là khi bạn không có ở nhà, nếu cần thiết bạn vẫn có thể mở cửa cho khách vào thông qua chiếc điện thoại cầm tay của bạn.

Nếu là người sành công nghệ chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hệ thống chuông cửa có hình cho ngôi nhà thông minh mình sở hữu. Bởi vì bộ thiết bị này không chỉ dừng lại ở chức năng bảo vệ và đảm bảo tiện nghi mà còn giúp trang trí căn hộ của bạn. Những chiếc chuông cửa có màn hình cảm ứng và thiết kế sang trọng chắc chắn sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà hiện đại của bạn.

Hệ thống chuông cửa có hình do dhome.vn cung câp tích hợp tính năng đa dạng trong kiểu dáng tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Tin cũ hơn: