Chuông cửa có hình Hà Nội nên mua ở đâu?

Tin tức nổi bật

Chuông cửa có hình Hà Nội nên mua ở đâu?

15-11-2014, 3:57 pm

Chuông cửa có hình hiện có nhiều hãng và cũng rất nhiều nhà cung cấp. Quá nhiều thông tin làm bạn bối rối không biết nên chọn ra sao,

trước tiên bạn nên chọn hãng sản xuất và tiếp đến là đơn vị cung cấp.

Chuông cửa có hình rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã cũng như nhà cung cấp

 

Chuông cửa có hình đang là xu thế của nhiều hộ gia đình


Điểm danh các hãng chuông cửa có hình tại thị trường Việt Nam hiện nay cũng rất đa dạng, từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan...

Nhưng để kể tới các thương hiệu đã được người tiêu dùng tin tưởng có thể kể tới:

Chuông cửa có hình Samsung, chuông cửa có hình Panasonicchuông cửa có hình AIPHONE.

Tiện lợi khi sử dụng chuông cửa có hình

Hai thương hiệu Samsung và Panasonic khi nhắc tới chắc ai trong chúng ta đều biết đến hai thương hiệu nổi tiếng này, còn AIPHONE là một dòng chuông cửa có hình rất nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản, hôm nay Dhome xin có bài phân tích qua về ba dòng chuông cửa có hình được sử dụng ngày càng nhiều tai Việt Nam.

Đứng đầu bảng và cũng là dòng vào thị trường Việt Nam sớm nhất có thể kể tới chuông cửa có hình Samsung, vào từ đầu năm 2007.

Mảng Smart home (Nhà thông minh) cũng là một trong những mảng mà Samsung nhắm tới, các sản phẩm nhà thông minh bao gồm rất nhiều sản phẩm như: 

Điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong phòng, hệ thống an ninh camera giám sát, báo cháy nổ, rò rỉ khí ga, và khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay về sản phẩm Smart home của Samsung có khóa cửa điện tửchuông cửa có hình Samsung, 

các sản phẩm của Samsung với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thời trang, ngoài chức năng chuông cửa có hình nó còn mang lại cho gia đình bạn vẻ đẹp và sang trọng như một vật công nghệ trang trí.

Chuông cửa có hình Samsung

Vào thị trường tiếp theo là dòng chuông cửa có hình Panasonic, mặc dù không có nhiều kiểu dáng và thiết kế như Samsung, nhưng Panasonic cũng nhanh chóng chiếm lĩnh được sự quan tâm của khách hàng chỉ với 2 dòng. Tại sao chỉ với hai model mà Panasonic có được sự quan tâm của thị trường đến mình đến vậy?

Vâng câu trả lời nằm ở công nghệ kết nối với màn hình phụ cầm tay, giúp khách hàng có thể dễ dàng mang theo lên tầng hoặc cầm theo vào phòng ngủ, giúp chủ nhà dễ dàng nói chuyện với những vị khách bấm chuông ngoài cửa. Bên cạnh đó dây tín hiệu sử dụng là dây 2 lõi (cho nên có thể sử dụng dây điện của chuông cũ, không cần phải đục khoét đi dây mới). 

Chuông cửa có hình Panasonic

Với hai ưu điểm chính này, chuông cửa Panasonic là một lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn định lắp chuông cửa có hình.

Một thương hiệu khác của Nhật Bản đó là chuông cửa AIPHONE, dường như chuông cửa đến từ đất nước Nhật Bản nắm được nhu cầu nên đều cho thiết kế với lõi 2 dây, dễ dàng thay thế chuông cũ mà không cần phải lắp hay đi thêm dây mới, bên cạnh đó AIPHONE với thiết kế sang trọng, chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt, họ đã được thị trường đáp lại với danh hiệu một trong những chuông cửa có hình uy tín nhất tại thị trường Nhật Bản.

Chuông cửa có hình AIPHONE

Vào Việt Nam được khoảng 5 năm, nhưng chắc hẳn AIPHONE sẽ ngày càng phổ biến hơn nữa nhờ chất lượng của sản phẩm.

Vấn đề thứ hai mà bạn quan tâm đó là mua ở đâu?

Việc chọn nhà cung cấp bạn nên xem lịch sử các dự án họ đã làm, các chế độ hỗ trợ sau khi bán hàng.

Bài viết hy vọng sẽ giúp các bạn phần nào nắm được thị trường chuông cửa có hình tại Việt Nam để có lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn

 

Dhome news

Quốc Anh

Tin cũ hơn: