Chuông cửa có hình AIPHONE JP-4MED

Chuông cửa có hình AIPHONE JP-4MED

Giá bán: Liên hệ

Mã sản phẩm: 781

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

- 1 +

Hotline: Mr Nam: 0965.098.053 / Mr Đảng: 0966.322.086 / Tư vấn viên: 0246.287.1606
Tel: 024.3787.8923
Tổng quan Thông số kỹ thuật Hướng dẫn Đánh giá sản phẩm

Bộ chuông cửa có hình AIPhone JP-4MED được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn AIPHONE Nhật Bản. 

Màn hình chuông cửa AIPhone JP-4MED có kích thước lên đến 7inch, màn hình màu kỹ thuật số LCD sắc nét cho hình ảnh chân thực và khả năng quan sát  tốt.

Thiết kế sang trọng, hiện đại. Màn hình cảm ứng thân thiện với người sử dụng sẽ mang đến những trải nghiệm và các tiện ích vô cùng thú vị cho người dùng cùng phong cách sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Có các phím chức năng phóng to / thu nhỏ và điều chỉnh xoay góc quan sát giúp người sử dụng quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông ngoài cửa tốt nhất.

Giao tiếp Intercom giữa các màn hình, mở rộng kết nối hệ thống liên lạc nội bộ giữa các căn hộ, các phòng, các tầng...( mở rộng tối đa 7 màn hình phụ ) cho khả năng quan sát và giao tiếp với bên ngoài một các tốt nhất.

Chức năng lưu lại hình ảnh khách bấm chuông: Với tính năng này, bạn chỉ cần truy cập và xem lại hình ảnh trên bộ nhớ trong màn hình hoặc trên thẻ nhớ mở rộng bạn sẽ biết ai đã bấm chuông, ghé thăm nhà bạn. Đặc biệt tiện lợi khi bạn vắng nhà mà có khách tới thăm.

Khả năng kết nối với nhiều Modem camera chuông cửa AIphone ( JP-DVF, JP-DV, JP-DA ), cho người dùng những sự lựa chọn phù hợp nhất với không gian căn hộ và sở thích của mình.

Hỗ trợ quan sát và giao tiếp cho người khiểm thính.

Có các phím bấm điều chỉnh âm lượng, cường độ sáng phù hợp với không gian của nguwoif sử dụng.

Có đén Led hỗ trợ quan sát ban đêm, tích hợp các cảm biến an ninh: cửa chính, cửa sổ và gọi khẩn cấp.

Với những tính năng và ưu điểm trên, chuông cửa có hình AIPhone JP-4MED sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

 

Rất tồi
Tồi
Bình thường
Tốt
Rất tốt

Nhận xét sản phẩm
Sản phẩm cùng giá
Sản phẩm đã xem