Áo ngực thông minh có khả năng tự cởi

Tin tức nổi bật

Áo ngực thông minh có khả năng tự cởi

20-06-2014, 10:17 am

Khi bạn đang thực sự yêu, chiếc áo ngực này sẽ đo nhịp tim và sau đó gửi tín hiệu “đồng ý” tới smartphone phía sau áo và nó sẽ tự mở tung trong vòng 1,24 giây.

Thật may mắn, chiếc áo ngực “True Love Tester” (“Kiểm tra Tình yêu Đích thực”) của công ty Ravijour, Nhật Bản mới chỉ là một sản phẩm ý tưởng (concept) chưa được đưa vào sản xuất. Ý tưởng đằng sau chiếc áo lót này là True Love Tester sẽ được kết nối với smartphone, và sẽ chỉ được “mở khóa” sau khi các cảm biến phát hiện được “tình yêu đích thực”.

ao-nguc-tu-mo

 

Clip cho thấy khả năng bá đạo của “áo ngực thông minh”

Tình yêu đích thực là gì? Với nhiều người, đó là Romeo và Juliette. Với những người khác, đó đơn giản chỉ là… lon bia lạnh vào tối ngày thứ bảy.

Nhưng theo những nhà phát minh của True Love Tester, tình yêu đích thực là một loại hormone có tên gọi catecholamine. Theo họ, đây là loại hormone chỉ tiết ra khi bạn đang thực sự yêu (không được giả vờ)! Chiếc áo ngực này sẽ phát hiện ra catecholamine, đo nhịp tim và sau đó gửi tín hiệu “đồng ý” tới smartphone. Sau đó, True Love Tester sẽ tự mở tung trong vòng 1,24 giây và tình yêu đích thực có thể… tiếp tục.

Theo Techz

 

 

Tin cũ hơn: