Vì sao nên lựa chọn khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn

Tin tức nổi bật

Vì sao nên lựa chọn khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn

25-09-2014, 2:04 pm

Cuộc sống hiện đại đang chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và việc áp dụng những thành quả phát minh phát triển cũng được đưa lên tầm cao mới. Trong đó không thể không nhắc đến khóa cửa điện tử và những tiện ích mà nó mang lại cho đời sống con người.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng thử tìm hiểu về những ưu điểm mà khóa cửa điện tử mang lại.

1. Khả năng bảo mật cao. 

Các loại khóa điện tử ngày nay đều được tích hợp các tính năng chống vân tay giả, vân tay chết. Vì lý do đó mà khi áp dụng hệ thống này vào căn hộ hay cơ quan của bạn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và bảo mật.

2. Hỗ trợ nhiều phương thức mở cửa. 

Hiện nay các loại khóa cửa điện tử đã được hỗ trợ khá nhiều phương thức mở cửa. Cơ bản nhất là chế độ mở cửa bằng chìa khóa cơ học thông thường, mở cửa bằng mật mã, mở cửa bằng vân tay, mở cửa bằng thẻ cảm ứng RFID... Như vậy để hỗ trợ tốt hơn cho người sử dụng, nếu có 1 chế độ vì lý do nào đó mà không thể hoạt động thì vẫn còn các chế độ khác để sử dụng.

3. Các chế độ cảnh báo, báo động khi có sự đột nhập.

Cách đơn giản nhất là cài đặt phát báo động khi nhập sai mã qá số lần quy định. Còn nếu nâng cao hơn thì hệ thống sẽ tự động nhắn tin theo số điện thoại đã cài đặt trước để chủ nhà có thể xử lý kịp thời...

4. Độ bền cơ học cao.

Các hãng sản xuất khóa điện tử thường rất chú trọng đến vấn đề độ bền của sản phẩm, do đó các linh kiện của  khóa đều được gia công hết sức cẩn thận và đạt độ bền cao, có thể chống chịu được với thời tiết khắc nghiệt.

5. Thời gian đóng mở cửa được rút ngắn rất nhiều. 

Trước kia để mở 1 cánh cửa thông thường bạn thường mất khoảng 1p~5p cho việc mở khóa. Với khóa điện tử thì chỉ đơn giản là nhấn vân tay hoặc quẹt thẻ là xong. Chỉ cần 1s là bạn đã bước chân vào nhà hoặc ra khỏi nhà nhanh chóng.

6. Thiết kế sang trọng hiện đại, đạt tính thẩm mỹ cao. 

Ngoài việc chú trọng vào khả năng bảo mật của thiết bị, thiết kế cũng là điều mà các nhà sản xuất chăm chút rất kỹ lưỡng. Trên thị trường hiện tại những chiếc khóa cửa điện tử có rất nhiều mẫu mã đẹp đến từ các tên tuổi lớn như khóa vân tay Samsung, khóa thẻ từ Soyal, khóa vân tay Adel … và chắc chắn đó là những sản phẩm có độ hoàn thiện cao và hiện đại.

Tin cũ hơn: