Vì sao chuông cửa màn hình Panasonic VL-SF70 được ưa chuông sử dụng nhất hiện nay?

Tin tức nổi bật

Vì sao chuông cửa màn hình Panasonic VL-SF70 được ưa chuông sử dụng nhất hiện nay?

09-09-2016, 9:03 am

Hiện nay, chuông cửa có màn hình đã và đang được sử dụng rất phổ biến thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường tại các hộ gia đình. Với tính năng đặc biệt cho phép người sử dụng quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách bấm chuông gọi cửa giúp chủ nhà chủ động hơn trong việc tiếp đón khách tới thắm hoặc chủ động từ chối tiếp đón những vị khách lạ, khách không mời mà tới.

Không chỉ nhằm thay thế cho các loại chuông điện gọi cửa thông thường, chuông cửa màn hình còn mang đến sự tiện lợi, nhiều tính năng hiện đại và sự tiện nghi cho đời sống hiện đại hàng ngày của chúng ta hiện nay.

Với các tính năng hiện đại, kiểu dáng sang trọng, mang lại nhiều tiện nghi cho người sử dụng, Bộ chuông cửa màn hình Panasonic VL-SF70 đã và đang được nhiều hộ gia đình lựa chọn và tin dùng nhất trên thị trường hiện nay.

Chuông cửa có màn hình Panasonic VL-SF70 công nghệ Nhật Bản mới màn hình hiển thị LCD lên đến 7", tích hợp tính năng tự động ghi hình với khả năng lưu trữ lên đến 50 cuộc gọi.

Bên cạnh đó, VL-SF70 còn có khả năng mở rộng kết nối với 3 màn hình phụ đặt tại 3 nơi, 2 nút Camera chuông cửa và 2 bộ khóa cửa điện tử mang lại nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng tại các hộ gia đình.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu: Vì sao chuông cửa màn hình Panasonic VL-SF70 được ưa chuông sử dụng nhất hiện nay?

 

Bộ  chuông cửa màn hình thế hệ mới với tính năng tự động ghi hình thông minh: Panasonic VL-SF70

 

Thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm:

- Bộ chuông cửa màn hình bao gồm: Màn hình màu hiển thị LCD VL-MF70 kết hợp nút nhấn Camera gắn cửa VL-VF580 quan sát ngày đêm tốt.

- Màn hình hiển thị LCD lên đến 7" cho khả năng quan sát và hiển thị hình ảnh chân thực, rõ nét.

Tích hợp tính năng tự động ghi hình khi có khách bấm chuông. Bộ nhớ lưu trứ lên đến 50 cuộc gọi khác nhau.

- Chức năng thay đổi giọng nói nam, nữ tiện ích cho người sử dụng.

- Điều khiển đóng mở cửa từ xa với khả năng kết nối tối đa 2 khóa cửa điện tử.

- Kết nối mở rộng hệ thống với 3 màn hình phụ ở 3 nơi: tại phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ..., 2 nút nhấn Camera chuông cửa; tiện lợi cho việc quan sát và giao tiếp với khách bấm chuông gọi cửa.

-  Camera hồng ngoại cho phép quan sát ảnh rõ ngày và đêm.

- Góc quan sát có thể điều chỉnh : ( trái và phải 87 độ và lên xuống 66 độ ).

- Nguồn cấp 220V AC - 50Hz.

Chuông cửa màn hình Panasonic VL-SF70 phù hợp lắp đặt sử dụng tại các căn hộ chung cư, biệt thự, nhà dân dụng, các khu văn phòng,...

Thiết kế sang trọng, tính năng hiện đại, chất lượng bền đẹp mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng, Chuông cửa màn hình Panasonic VL-SF70 là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình hiện nay.

Tin cũ hơn: