Trải nghiệm với màn hình siêu khủng của chuông cửa có hình Commax CDV-1020AE

Tin tức nổi bật

Trải nghiệm với màn hình siêu khủng của chuông cửa có hình Commax CDV-1020AE

30-06-2015, 5:10 pm

Với thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nhiều tính năng tiện ích trong đời sống Chuông của có hình không chỉ nhằm thay thế cho các loại chuông gọi cửa điện thông thường. 

Các loại chuông điện trước đây chỉ có chức năng thông báo có người bấm chuông ngoài cửa nhưng giờ đây với chuông cửa có hình không chỉ có chức năng báo khách mà còn giúp chủ nhà có thể quan sát và giao tiếp trực tiếp với khách ngoài cửa trước khi có quyết định mời họ vào nhà hay không.

Khả năng quan sát với bên ngoài giúp bạn chủ đông hơn trong các cuộc đón tiếp: chủ nhà sẽ biết bên ngoài cửa là ai, người lạ hay người quen, có phải người nên tiếp đón lúc này hay không hoặc dễ dàng từ chối tiếp đón những vị khách không mời mà tới.

Cùng với những tính năng tuyệt vời trên, hôm nay chúng tôi muốn các bạn có một trải nghiệm vô cùng thú vị với mẫu màn hình chuông cửa cỡ lớn siêu khủng thông qua bộ sản phẩm màn hình chuông cửa Commax CDV-1020AE chất lượng.

Màn hình chuông cửa Commax CDV-1020AE siêu khủng

        Như chúng ta đã biết, Commax là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm thiết bị an ninh, nhà thông minh, liên lạc nội bộ và đặc biệt là dòng sản phẩm chất lượng chuông cửa có hình. Là thương hiệu toàn cầu chuông cửa có hình Commax được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với các dòng sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng, chuông cửa có hình Commax sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Tổng quan về bộ sản phẩm:

- Màn hình chuông cửa Commax CDV-1020AE có kích thước siêu khủng lên tới 10.2" , đây là dòng sản phẩm màn hình chuông cửa lớn nhất trên thị trường hiện nay được nhà sản xuất Commax cho ra mắt thị trường công nghệ và được đông đảo người sử dụng đánh giá là loại sản phẩm cao cấp và chất lượng. Với màn hình màu LCD Digital lên đến 10.2"  đem đến cho ngôi nhà của bạn một kết cấu sang trọng, hình ảnh quan sát và hiển thị rõ nét, chân thực nhất. 

- Màn hình cảm ứng lớn kết hợp công nghệ đèn Led chiếu nền, cho hình ảnh đẹp và sắc nét. Sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

- Thiết kế mỏng, đẹp, sang trọng, hiện đại chắc chắn là một điểm cộng lớn của Commax CDV-1020AE không nhuwxg đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời mà còn đem đến không gian sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

- Một tính năng đặc biệt nổi trội của đong sản phẩm màn hình chuông cửa siêu khủng này là khả năng lưu trữ hình ảnh của khách bấm chuông. Với khả năng lưu trữ liên tục 128 hình anht của khách bấm chuông và tính năng tự động ghi đè khi bộ nhớ lưu trữ đầy giúp chu nhà có thể " View"  lại hình ảnh của khách bấm chuông. Tính năng này đặc biệt tiện ích khi bạn ra khỏi nhà mà có khách đến thăm, bạn chỉ cần mở và xem lại hình ảnh trên màn hình để có thể biết ai, khi nào... đến thăm nhà bạn để có thể liên lạc hoặc chủ động hen gặp những vị khách đó.

- Đàm thoại trực tiếp với khách ngoài cửa không dùng tay nghe. Khi có khách bấm chuông ngoài cửa, ngoài việc quan sát hình ảnh hiển thị trên màn hình chuông bạn chỉ cần nhấn nút giao tếp trên màn hình là đã có thể giao tiếp với bên ngoài một cách dễ dàng, đơn giản. Với loa ngoài lơn, âm thanh rõ ràng, trung thực, có các phím bấm điều chỉnh âm lượng cho phù hợp.

- Khả năng mở rộng và kết nối hệ thống:

 + Kết nội hệ thống liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng trong tòa nhà...tạo thành hệ thống liên lạc chuông hinhf tiện ích và thông minh.

 + Mõi màn hình chuông cửa chính có khả năng mở rộng thêm các màn hình phụ, 4 camera cửa, 2 camera CCTV, mở rông tay nghe phụ thành hệ thống quan sát và gaio tiếp tiện ích. Với chức năng này, bạn có thể quan sát  và giao tiếp với bên ngoài tại phòng khách, nhà ăn, phòng ngủ... mà không cần phải ra tân nơi đặt màn hình chính khi có khách bấm chuông.

- Kết nối với khóa điện tử điều khiển đóng mở cửa tự động

Với những tính năng và tiện ich trên, màn hình chuông cửa Commax CDV-1020AE sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời, những tiện ích thiết thực cùng phong cách sang trọng và hiện đại chi ngôi nhà thân yêu của bạn.

Mr Nam 

 

Tin cũ hơn: