Tìm hiểu về khóa cửa điện tử Samsung

Tin tức nổi bật

Tìm hiểu về khóa cửa điện tử Samsung

24-07-2014, 10:18 pm

  Với bộ Khóa cửa điện tử dành cho gia đình bạn, nó sẽ giảm bớt những động tác mở khóa chỉ bằng 1 ngón tay chạm nhe, 1 cái lướt qua của thẻ từ. Bạn sẽ không cần quan tâm việc mình về nhà có quên chìa khóa hay không và lo lắng chuyện con của bạn đã làm rơi chìa khóa ở đâu. Tôi gọi điều này là mọi thứ xẩy ra chi bằng cái chạm nhẹ.

Dhome sẽ phân tích về khía cạnh tiện nghi và an toàn khi sử dụng khóa điện tử cho ngôi nhà của bạn.

Bạn thử hình dung hàng xóm của bạn đang cài đặt Khóa cửa điện tử, và bạn nghĩ đến chính mình - "Thật phí tiền!”. Nhà không cần khóa cửa điện tử, loại khóa này chỉ dành cho cho các văn phòng. Nếu vậy, bạn thật sai lầm khi bạn nghĩ hệ thống an ninh hiệu quả chỉ dành cho văn phòng. Và, nếu bạn đã biết về những lợi ích do khóa điện tử cung cấp, bạn sẽ thay thế ổ khóa cũ của bạn ngay lập tức!

Điều đầu tiên là khi sử dụng khóa điện tử sẽ mang lại sự tiện nghi và an toàn như đã đề cập ở phần đầu, bên cạnh đó khóa điện tử còn giúp cho gia đình bạn được an toàn hơn. Chắc hẳn bạn cũng hiều là điều này chỉ xảy ra khi có đột nhập, vậy khóa cửa điện tử đã làm gì để cảnh báo cho bạn. Thật đơn giản với âm thanh “tít-tít-tít…” liên tục như vậy là bạn đã nhận ra chuyện gì xảy ra và ngay cả kẻ đột nhập cũng phải sợ hãi bỏ chạy.

 

Chất lượng và tính bảo mật:

     Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hãng SamSung tại Hàn Quốc. Khóa cửa điện tử SamSung ngăn chặn dễ dàng các hành vi truy cập trái phép khi sử dụng  điện, các công cụ đánh cắp mật khẩu. Các công cụ đánh cắp mật khẩu tinh vi hiện nay cũng không thể vượt qua được sản phẩm và bạn sẽ được cảnh báo ngay khi có sự truy cập trái phép.

Mở khóa điện tử từ xa từ xa:

 

Sản phẩm mở khóa thông qua một điều khiển từ xa hay hệ thống chuông cửa màn hình và đơn giản chỉ việc ấn nút. Điều này cho thấy sự hữu ích khi bạn cần mở cửa mà đang bạn làm gì đó, Bạn sẽ không cần phải ra tận nơi để mở cửa, thay vào đó chỉ việc ấn nút. Công nghệ mở khóa từ xa được sử dụng rất nhiều cho các văn phòng riêng trên các nước và ngay chính tại Việt Nam.

Dhome

Tin cũ hơn: