Thiết bị kiểm soát ra vào bằng mã PIN Soyal AR-721KP

Tin tức nổi bật

Thiết bị kiểm soát ra vào bằng mã PIN Soyal AR-721KP

01-04-2015, 5:07 pm

Hệ thống kiểm soát ra đời không những nhằm quản lý nhân viên, quản lý thời gian kiểm soát ra vào mà còn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp,an toàn và hiệu quả. Với hệ thống trang thiết bị kiểm soát ra vào tại văn phòng, công ty, nhà xưởng... sẽ giúp nhà quản lý kiểm soát được ai ra vào công ty, số lượng người ra vào, thời gian ra vào,... giúp kiểm soát và đảm bảo an ninh cũng như đạt hiệu quả cao trong hệ thống quản lý.

Mô hình Kiểm soát cửa ra vào với đầu đọc mã PIN Soyal AR-721KP

  • Đầu đọc kiểm soát ra vào bằng mã PIN Soyal AR-721KP

 

- Khả năng quản lý: 250 User, mã PIN 4 số. Hoạt động độc lập không kết nối máy tính.

- Kết nối khóa từ hút, khóa thả chôt, nút Exit.. cho hệ thống kiểm soát cửa ra vào ( Door relay: 12V/ 2A, N.O / N.C / COM, Momentary / Latch type, Pre-set time 0.1 to 600 sec ). Khi kết hợp Soyal AR-721KP với các thiết bị như: Khóa chốt AR-EBL, YB-100+   hoặc khóa hút AR-0600M, Nút Exit… sẽ tạo ra một hệ thống kiểm soát ra vào dùng mã số hoàn chỉnh, hiệu quả, tiện dụng và rất dễ dàng sử dụng cũng như bảo trì và sửa chữa.

- Sau khi nhà quản lý đăng ký mã PIN cho các thành viên tại công ty, văn phòng, nhà xưởng; mỗi khi Ra/Vào, người sử dụng chỉ cần nhập mã PIN đã được đăng ký lên thiết bị Soyal AR-721KP , đầu đọc sẽ tiếp nhận và xác minh thông tin thành viên trước khi gửi tín hiệu mở hoặc đóng cửa trên thiết bị khóa cửa điện tử.

Thiết bị kiểm soát ra vào Soyal AR-721KP  cho phép  đăng ký mã số PIN trực tiếp bằng bàn phím keypad trên thiết bị, thiết bị cho phép đăng ký tới 500 mã PIN.

  • Khóa cửa điện tử:

- Bộ khóa điện full bát trên, bát dưới ( khóa thả chốt AR-EBL, YB-100+ hoặc khóa hút  AR-0600M )

Chất liệu: thép không gỉ, Panel bằng nhôm cứng.

- Khóa khi cấp điện, nhả khi cấp điện ( loại Fail safe )

- Áp dụng cho cửa kính, cửa gỗ, cửa chống cháy...

- Có Sensor trạng thái cửa (NO/COM)

- Thời gian trễ đóng mở khóa 0,3,6,9s

- Điện áp : DC 12V

- Có chức năng bảo vệ quá áp.

  • Nút mở Exit bên trong phòng, điều khiển mở cửa từ xa.

Với hệ thống thiết bị kiểm soát ra vào mang lại cho công ty, doanh nghiệp của bạn một phong cách làm việc an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Mr Nam

 

 

Tin cũ hơn: