Thiết bị chấm công vân tay thế hệ mới Ronald Jack KB300C

Tin tức nổi bật

Thiết bị chấm công vân tay thế hệ mới Ronald Jack KB300C

26-08-2016, 8:35 am

Hiện nay, Máy chấm công là thiết bị quản lý chấm công nhân viên không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp. Với khả năng giúp người dùng xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự trong công ty, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương.... mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp: Tiết kiệm nhân lực, chi phí trong công tác quản lý, chấm công nhân viên, tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả và công bằng cho tất cả nhân viên....

Ronald Jack KB300C là dòng thiết bị máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ thế hệ mới của Ronald Jack - Malaysia, nhà cung cấp và phân phối các thiết bị chấm công nhân viên và kiểm soát cửa hàng đầu hiện nay. Với công nghệ SilkID ( Cảm biến hồng ngoại nhận dạng dấu vân tay ) xác minh dấu vân tay tiên tiến với tốc độ nhận dnagj nhanh chóng, chính xác ngay cả với các vân tay mờ, ướt, khô giáp đảm bảo sự an toàn, bảo mật và độ chính xác cao.

Máy chấm công vân tay và thẻ thế hệ mới Ronald Jack KB300C - Malaysia

Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng Ronald Jack KB300C không chỉ mang lại độ chính xác và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng mà còn mang đến sự hiện đại, chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp sử dụng.

Thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm: 

- Xuất xứ: Ronald Jack - Malaysia

- Máy chấm công vân tay và thẻ công nghệ mới nhất của Ronald Jack, Kiểu dáng sang trọng, tích hợp công nghệ nhận diện vân tay cảm biến hồng ngoại tiên tiến nhất hiện nay.

- Khả năng quản lý 3.000dấu vân tay, thẻ

 - Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay

- Bộ nhớ: 100 000bản ghi

- Giao tiếp : TCP/IP , USB

- Màn hình LCD hiển thị tên, ID

- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy

- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây

- Bảo toàn dữ liệu chấm công khi mất điện

- Nguồn điện 5V, 2A

- Kích thước: 180 x 135 x 37mm

- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện.

Với các tính năng hiện đại, kiểu dáng sang trọng bền đẹp, xác minh chính xác, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, Ronald Jack KB300C sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hiện nay.

Tin cũ hơn: