Tháp C chung cư Golden Palace lắp khóa cửa điện tử Yale YDM-4109

Tin tức nổi bật

Tháp C chung cư Golden Palace lắp khóa cửa điện tử Yale YDM-4109

09-10-2015, 9:56 am

Chung cư Golden Palace tọa lạc trên đường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội là khu tổ hợp của nhà chung cư, căn hộ cao cấp và tung tâm thương mại được đánh giá là một trong những chung cư cao cấp nhất nằm tại vị trí trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội - Giao thông thuận tiện với trục đường Mễ Trì - Phạm Hùng đồng thời dễ dàng tiếp cận các công trình, dịch vụ cộng đồng như: Bến xe, bệnh viện, khu mua sắm, các trường đại học, khu liên hiệp thể thao... mang lại cuộc sống hiện đại, tiện nghi và thuận tiện cho cư dân tại đây.

Với các căn hộ cao cấp và biệt thự Penthouse hiện đại tại Golden Palace nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình và các thiết bị thông minh khác nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi, an toàn, hiện đại  và thẩm mỹ được các gia đình hết sức chú trọng.

Vừa qua, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt các sản phẩm khóa cửa điện tử và chuông cửa có hình cao cấp cho nhiều căn hộ tại chung cư Golden Palace nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và mạng lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho các cư dân đang sinh sống tại đây.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn lắp đặt khóa cửa điện tử tại Tháp C chung cư Golden Palace:

    

Lắp khóa cửa điện tử Yale YDM-4109 chất lượng

 

 

Bộ khóa cửa cơ thông thường được thay thế bằng Khóa cửa điện tử cao cấp

 

     

Mặt trong của khóa sau khi hoàn thành lắp đặt

 

     

 

Mặt ngoài của khóa sau khi lắp đặt xong

 

   

 

Khóa cửa điện tử kết hợp với chuông cửa có hình mang đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn cho người sử dụng

 

Là nhà cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm thiết bị công nghệ cao cấp: Khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình, Camera an ninh... Dhome.vn tự hào là người bạn đồng hành mang đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn.

Quý khách có nhu cầu Khóa cửa điện tử chất lượng xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm chuông cửa có hình chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

 MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: