Tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn bằng khóa cửa điện tử

Tin tức nổi bật

Tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn bằng khóa cửa điện tử

25-07-2014, 1:49 am

Khóa cửa điện tử Sam Sung được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì tính năng an toàn, tiện lợi và sang trọng. Công nghệ đảm bảo an ninh tuyệt đối của hai dòng khóa này sẽ chinh phục người dùng ngay lập tức, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi giao phó nhiệm vụ bảo vệ ngôi nhà cho loại khóa cửa điện tử này.

Với các loại khóa cơ truyền thống, kẻ trộm rất dễ đột nhập vào nhà bạn. Vì thế, khóa điện tử và khóa vân tay ra đời sẽ là giải pháp chống trộm tuyệt vời cho các hộ gia đình. Sử dụng công nghệ đảm bảo an ninh tuyệt đối, khóa giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn thật an toàn.

Vấn đề đầu tiên có thể nói tới công dụng khóa điện tử là việc an ninh cho ngôi nhà của bạn sẽ trở lên tốt hơn.

 Bạn có thể chọn kiểu khóa điện tử không có tay cầm giống như một chiếc điện thoại di động nhỏ gọn. Hoặc người dùng có thể chọn khóa điện tử có tay cầm tạo vẻ sang trọng và hiện đại cho căn nhà. Khóa hoạt động bằng pin giúp tiết kiệm năng lượng và tiện lợi khi dùng.

 


Với cơ chế hoạt động thông minh bằng mật mã từ 5-12 ký tự cùng thẻ từ, khóa điện tử sẽ vô hiệu hóa những đối tượng khả nghi đột nhập vào nhà bạn. Vì thế, chỉ những người biết mật khẩu hoặc có thẻ từ mới mở được cửa. Khóa Sam Sung còn gia tăng độ bảo mật bằng cách để người dùng nhập 2 số ngẫu nhiên trước khi nhập mã số, tránh trường hợp bị nhìn trộm mã số.

 


Khi đóng cửa, cửa sẽ tự động khóa hoặc bạn chọn chế độ Double-locking để người khác không thể mở từ bên ngoài. Đặc biệt, khóa còn được trang bị hệ thống báo động khi nhập sai mã số, sử dụng sai thẻ, hiện tượng phá khóa, đột nhập giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể chọn khóa vân tay Sam Sung để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà. Khóa nhận diện được 100 vân tay mà không cần kết nối với máy tính, ngoài ra có thể dùng mã số từ 4-12 số để mở cửa. Khóa có hệ thống báo động khi người lạ đột nhập vào nhà hoặc báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

 Dhome

 

Tin cũ hơn: