Tại sao nên lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ tại xưởng sản xuất?

Tin tức nổi bật

Tại sao nên lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ tại xưởng sản xuất?

27-04-2016, 8:28 am

Hiện nay, tại các nhà máy, xưởng sản xuất việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã trở nên rất phổ biến và hết sức cần thiết. Không chỉ giúp đảm bảo mang đến môi trường làm việc an toàn hiệu quả, phòng tránh sự xâm nhập của người lạ, kiểm soát nhân viên mà còn giúp mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động.

    

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào đã và đang được áp dụng tại nhiều nhà máy, xưởng sản xuất

Hiện nay, hệ thống kiểm soát cửa ra vào cũng rất đa dạng về hình thức cũng như cách thức hoạt động của hệ thống điển hình như: hệ thống kiểm soát ra vào cửa hoặc lối đi thông qua việc xác thực vân tay, thẻ cảm ứng, mật khẩu, khuôn mặt v.v… trên thiết bị nhận dạng. Việc kiểm soát có thể thực hiện độc lập tại một cửa hoặc kết hợp nhiều cửa cũng như nhiều phương thức xác nhận thông tin.

Vậy câu hỏi đặt ra rằng với mô hình hoạt động tại các nhà máy, phân xưởng sản xuất thì hệ thống kiểm soát nào là phù hợp, mang lại hiệu quả cũng như chất lượng nhất đối với cả nhân viên sử dụng và các nhà quản lý?

Câu trả lời chính là Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ.

- Hệ thống đơn giản, dễ lắp đặt và sử dụng.

- Phù hợp nhất với môi trường làm việc tại các nhà máy, phân xưởng sản xuất: với khả năng quản lý lên đến hàng nghìn nhân viên, tốc độ xử lý nhanh chính xác ( nhân viên quẹt thẻ xác nhân thông tin ~

- An toàn và độ bảo mật cao.

Mang lại môi trường làm việc sự chuyên nghiệp, hiện đại.

- Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ kích hợp Chấm công có thể hoạt động độc lập, không cần kết nối với máy tính hoặc mạng, thậm chí là không phải sử dụng những phần mềm chấm công hay quản lý phức tạp.

- Dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Hệ thống phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, vừa cho tới quy mô rộng lớn mà chi phí ban đầu của hệ thống lại vô cùng hợp lý. Đồng thời so với những dòng máy chấm công và kiểm soát vân tay, khuôn mặt, sẽ tốn nhiều thời gian để lấy cơ sở dữ liệu và đi vào sử dụng.

Với các ưu điểm trên, hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho môi trường và phương thức hoạt động tại các nhà máy, xí nghiệp và phân xưởng sản xuất.

Mr Nam

 

 

Tin cũ hơn: