So sánh top 4 khóa cửa Samsung vân tay tốt nhất hiện nay

Tin tức nổi bật

So sánh top 4 khóa cửa Samsung vân tay tốt nhất hiện nay

16-10-2017, 1:44 pm

Samsung luôn là thương hiệu đi đầu trong dây chuyền sản xuất công nghệ, thiết bị hiện đại. Sản phẩm được ưa chuộng nhất là dòng khóa cửa từ vân tay một trong thiết bị bảo vệ an ninh tốt nhất được khách hàng tin dùng. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu top 4 mẫu khóa cửa màn hình “hot” nhất từ Samsung.

Đánh giá SAMSUNG EXON khóa vân tay SHS-5230

Khóa cửa Samsung vân tay một trong công nghệ bảo mật cao nhất được dùng nhiều hiện nay đến từ thương hiệu lớn này. Sử dụng công nghệ bảo mật từ hệ vân tay riêng của mỗi người được đánh giá cao nhất cho các dòng sản phẩm bảo vệ an ninh hiện nay.

Bạn cũng như người thân trong gia đình thấy an toàn hơn, một mức bảo vệ cao hơn thường thấy ở các dòng thiết bị khác. Sử dụng loại khóa này, mọi công tác đăng nhập khóa mở cửa đều cần đến vân tay bảo mật. Bạn được chủ động trong việc lựa chọn các mã đăng nhập mỗi khi gia đình có khách hay có trẻ nhỏ trong nhà.

Với loại khóa vân tay SHS-5230 được trang bị đầy đủ 2 khóa khẩn cấp. Hệ thống số đăng nhập dao động từ 4 đến 12 chữa số bạn được thỏa mái tạo mã đăng nhập khó nhất để chọn. Đồng thời chức năng nhập mã với vân tay ứng dụng cho trên 100 mẫu vân tay khác nhau nên bạn bạn có thể thỏa sức cho phép người đăng nhập với người trong nhà mà ngay cả bạn thân, họ hàng hoặc bất cứ ai hay đến nhà như người giúp việc.

Cấu tạo khóa hoạt động với 1 pin cục từ 1.5v AA, bảo vệ bằng một lớp sợi thủy tinh kín và bọc nhựa, đảm bảo rằng cửa của bạn được khóa bất cứ khi nào bạn đi khỏi nhà. Đây là những lí do bạn không cần chần chừ hãy sắm ngay một bộ khóa cửa SHS-5230 cho gia đình mình.

khoa-cua-sam-sung-van-tay-1

Khóa cửa số Samsung SHS-P718 Vân tay

Khóa cửa số Samsung SHS-P718 một trong những lựa chọn hoàn hảo đem lại chế độ bảo vệ an toàn cao nhất cho gia đình bạn. Tính năng nổi bật của dòng cửa này khá tiện lợi khi dùng. Chúng được tích hợp công nghệ bảo mật qua vân tay hiện đại nhất hiện nay. Chỉ có thể truy cập bàn phím khi bạn nhấn nút khóa ở giữa cửa, cho bạn an toàn hơn nhân đôi tính năng vân tay.

Cũng như dòng sản phẩm trên, loại khóa này cũng được hỗ trợ tích hợp đến 100 vân tay khác nhau, đồng thời bạn được quyền nhân đôi nhân thực. Bộ phận cảm biến có khả năng hoạt động trong khoảng 70cm, khá rộng cho một chế độ bảo mật trên các thiết bị hiện nay. ”. Nó cũng có tính năng thông báo đang khóa cho bạn thấy “đã khóa” hay “đã mở”. Nó là tính năng đơn giản nhưng hữu ích .

Khóa cửa số Samsung SHSP718 như một vị quản gia đa năng. Chế độ bảo vệ an ninh với khả năng nhân thực đôi, bạn có thể biết được bất kì đối tượng nào vào cổng nhà khi chưa được sự đồng ý. Công nghệ điều chỉnh đóng mở, ra vào đơn giản với 1 lần chạm dễ dàng cho bạn nhưng rất khó cho kẻ xâm nhập.

khoa-cua-sam-sung-van-tay-2

NEW ADEL LS9 Khóa vân tay cửa trái phải không chìa

Khóa vân tay NEW ADEL LS9 mang lại sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu khách hàng yêu cầu mức độ bền lâu đầu tiên, chúng khá tiết kiệm chi phí cho bạn. Bộ sản phẩm này được tích hợp sẵn 3 phương thức mở khóa cho bạn lựa chọn như sinh trắc, bàn phím cung như khóa truyền thống.

Sản phẩm dòng này vẫn được sản xuất cùng 100 vân tay nhận dạng nên bạn chủ động hơn trong cách tạo mã vân đăng nhập. Người dùng được phép lập cách cài đặt cho tay phải hay trái mở và nó sử dụng pin hoàn toàn, không dây điện.

Một hạn chế với dòng sản phẩm này về màu sắc và kiểu dáng. Bạn chỉ được chọn lựa giữa đen và vàng nó có nhược điểm với các khách hàng khó tính nhưng bù lại chúng rất bền, chi phí thấp. Một tính năng tiện lợi khác là “chế độ khách” cho phép khách ra vào dễ dàng. Về tổng thể khóa cửa vân tay NEW ADEL LS9 là một lựa chọn tốt cho bạn hoặc cho bất cứ ai đang tìm kiếm loại khóa vân tay.

SCYAN x7 Khóa cửa vân tay và bàn phím không dùng chìa.

SCYAN x7 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, một lựa chọn tốt nhất cho đến hiện tại. Mọi mối lo và khó khăn khi bạn vô tình làm rơi mất chìa khóa sẽ không xảy ra với SCYAN x7. Dòng sản phẩm này được tích hợp với công nghệ đóng mở khóa tự động với sinh trắc vân tay, khả năng tự động cập nhập vân tay.

Tính năng nổi bật này cho phép đảm bảo ra vào tốt hơn các loại khóa sinh trắc khác. Chức năng này phù hợp cho nhiều các lập mã bảo vệ vân tay một chạm bởi loại cảm biến độ nhậy cao. Vừa bảo vệ qua chế độ vân tay, bạn cũng có lựa chọn lập hệ mã bảo vệ với hệ số bàn phím đến 12 chữ số khá tiện dụng. Cũng cần lưu ý rằng loại khóa này được làm từ vật liệu bền chắc và tin cậy do đó bạn có thể hoàn toàn chắc chắn khóa này sẽ không bị lay chuyển và đảm bảo an toàn cho bạn và người thân.

Hãy đến với dhom.vn để chọn những sản phẩm tốt nhất

Nhà phân phối thiết bị điện tử Daram Việt Nam

Trụ sở chính Hà Nội: Số 99, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0965.098.053 - 0166.717.5016

Tel: 0243.787.8923

Email: dhomevn.hanoi@gmail.com

 

Tin cũ hơn: