So sánh khóa cửa Samsung mã số SHP-DP727 và SHP-DS510

Tin tức nổi bật

So sánh khóa cửa Samsung mã số SHP-DP727 và SHP-DS510

23-10-2017, 2:08 pm

Samsung là thương hiệu lớn chuyên sản xuất các dòng sản phẩm công nghệ hiện đại khác nhau với chất lượng, uy tín dẫn đầu. Các mẫu khóa cửa thông minh của ông lớn này hiện xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống mang lại tiện lợi, giá trị sử dụng cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể về hai dòng khóa cửa nổi bật nhất của Samsung mang tên SHP-DP727 và SHP-DS510.

Khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP727

Nếu xét về các dòng khóa cửa Samsung mã số thì SHP-DP727 là cái tên nổi bật nhất. Đây là dòng sản phẩm công nghệ cửa khóa được đầu tư rất nhiều từ khâu sản xuất. Chúng được xếp vào dòng sản phẩm cấp cao đặc biệt về khả năng bảo vệ an toàn cho riêng SamsungLock thiết kế.

Samsung SHP-DP727 được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn do chúng được thiết kế thân thiện với người dùng, kiểu dáng đẹp đặc biệt nhu cầu về độ an toàn được đảm bảo cao nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng với sự tiện ích cũng như đáp ứng tối đa nhu cầu an ninh bạn cần.

khoa-cua-sam-sung-ma-so-2

Samsung SHP-DP727 được tích hợp sản xuất với các chức năng đơn giản, được cải thiện hiện đại hơn đặc biệt mã số thông minh được cài đặt riêng. Với các lắp chuông cửa màn hình thông minh với mã số này bạn chủ động lập được mật khẩu riêng cho khóa nhà mình, tích hợp công nghệ mã quét thẻ từ thông minh sẽ làm tăng thêm tính an toàn hơn bao giờ hết

Thiết bị hỗ trợ tối đa 30 thẻ (RFID), cung cấp mã số từ 4~12 mã:

Nhà sản xuất lựa chọn dòng chất liệu hợp kim từ kẽm hoàn toàn không gỉ đồng thời lớp ngoài bảo vệ được bao quanh lớp PVD nâng cao khả năng chống trầy xước. Mọi tác động từ môi trường ngoài tác động đến khóa cửa đều hạn chế khả năng xước, lớp khóa luôn giữ được độ sáng bóng, không hề bị nhạt hay phai màu đi đồng thời bạn yên tâm chúng không bị bào mòn qua nhiều năm tháng.

Màu sắc: Tone màu đen và đen bạc được thiết kế riêng cho dòng sản phẩm này. Hai gam màu này mang lại sự mạnh mẽ, sang trọng và dễ dàng lắp đặt trong nhiều mẫu kiến trúc cửa nhà khác nhau.

Bạn dễ dàng mở cửa bằng tính hiệu Bluetooth trong điện thoại, bạn có thể loại bỏ những chùm chìa khóa dày cộm truyền thống trước đây. Tất cả được khóa tự động khi bạn kết nối qua smartphone và bật bật chế độ bluetooth và sử dụng hàng ngày chỉ với một lần chạm.

Khóa sử dụng để đảm bảo thông tin lưu trữ và xem lại nhật ký đóng cửa của từng người thông qua ứng dụng sHome (hỗ trợ lưu trữ hơn 30 hồ sơ)

Công nghệ cảm biến được thiết kế riêng cho phần trong khóa, cửa nhà bạn sẽ tự động mở khi khách gần tới cửa nhà, cách khoảng 50cm hoàn toàn hiện đại. Đồng thời tính năng tiết kiệm năng được Samsung tối ưu hóa tối đa cho dòng sản phẩm này. Bạn sẽ nhận được thông báo từ chính khóa mã số nhà bạn khi chúng có dấu hiệu hết pin và cần thay thế. Ngoài ra, khi có bất kì người lạ nào muốn vào nhà khi bạn chưa đồng ý hay có hỏa hoạn xảy ra hệ thống khóa cửa sẽ tự động có tiếng thông báo.

Chốt khóa được cải tiến hơn hiện đại hơn với “chốt khóa hai chiều” đã được cấp bằng sáng chế và có thể kiểm tra đóng hay mở được hơn 100.000 lần

Sản phẩm Samsung SHP-DP727 thích hợp cho việc lắp chuông cửa màn hình trên các công trình lớn như cho khách sạn hoặc trên các phòng viện có tính chuyên nghiệp cao, tại nhiều phòng họp hội nghị lớn.

Khóa  mã số Samsung SHP-DS510

Dòng sản phẩm mang tên Samsung SHP-DS510  cũng là một trong những  cái tên nổi bật về công nghệ cửa khóa thông minh từ Samsung. Điểm nổi bật nhất của sản phẩm này là kiểu dáng nhỏ, độ bảo mật cao với công nghệ khóa cửa cao cấp làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Khóa Samsung SHP-DS510 tích hợp các chức năng đơn giản hóa nhưng vẫn giữ được sự tiện lợi tối đa cho người dùng. Mọi chế độ bảo mật an toàn đều được đảm bảo tốt nhất khi ứng dụng kiểu khóa mã số (4~12 mã)  thông minh và thẻ từ thông minh tuy nhiên người dùng để đảm bảo tốt cho mật khẩu của khóa

khoa-cua-sam-sung-ma-so-1

Riêng với kiểu khóa cửa thông minh này bạn có khả năng dùng nhiều thẻ khác nhau để đăng kí cũng như có nhiều mật khẩu cho bạn chọn. Con số lên đến 100 thẻ cho 1 mật khẩu. Cơ chế cửa khóa mở tự động giúp ngồi nhà bạn luôn được giữ an toàn mức cao nhất ngay cả khi bạn quên không khóa cửa. Cánh cửa sẽ tự động đóng và khóa bắt đầu bật tính năng đóng cửa giúp ngôi nhà an toàn khi có bất kì ai ra vào.

Khóa có thể nâng cấp tính năng bảo mật bằng mật khẩu với Master Code và User Code có thể đăng ký được 11 mật khẩu theo ID nhằm bảo đảm kiểm soát được người sử dụng trong các môi trường như ở nhà hoặc văn phòng công ty. Samsung bổ sung tính năng đăng nhập pass của cánh cửa, bạn phải nhập 2 phím số bất kỳ nhằm mục đích bảo vệ, tăng cường độ bảo mật lên mức tối đa nhất tránh khỏi tình trạng bị đánh cắp mật khẩu.

Với hai sản phẩm nổi bật trên hi vọng giúp bạn có thêm nhiều tham khảo tốt khi có nhu cầu lắp đặt và sử dụng khóa cửa thông minh cho ngôi nhà của mình.

Liên hệ trực tiếp để nhận được báo giá tốt nhất

Nhà phân phối thiết bị điện tử Daram Việt Nam

Trụ sở chính Hà Nội: Số 99, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0965.098.053 - 0166.717.5016

Tel: 0243.787.8923

Email: dhomevn.hanoi@gmail.com

 

 

 

Tin cũ hơn: