So sánh hai máy kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt là RONALD JACK VF380 và DSMW-OC( Kết nối WIFI)

Tin tức nổi bật

So sánh hai máy kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt là RONALD JACK VF380 và DSMW-OC( Kết nối WIFI)

29-08-2014, 3:24 am

Thiết bị kiểm soát ra vào đang là lựa chọn của nhiều công ty, doanh nghiệp.

Thiết bị kiểm soát ra vào có thể giúp doanh nghiệp kiểm soát nhân viên một cách hiệu quả hơn, nhờ đó có thể dễ dàng tính toán lương cho nhân viên.

Hôm nay Dhome sẽ giới thiệu 2 loại thiết bị kiểm soát ra vào và máy chấm công nhận dạng bằng khuôn mặt với giá thành vừa túi tiền cũng như một loại với giá thành cao để các bạn có thể dễ dàng so sánh hai loại sản phẩm với 2 mức giá khác nhau.

Đầu tiên là thiết bị kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt là RONALD JACKVF380, là thiết bị kiểm soát ra vào sử dụng phương pháp nhận dạng khuôn mặt, có thể kết nối với khóa điện, cửa cảm biến, và nút exit. Ư điểm của máy là giá thành máy hợp túi tiền mà vẫn kết nối nhiều chế độ kiểm soát (khuôn mặt, mã PIN và thẻ RFID). VF380 nắm giữ vị trí tương đối, kích thước và hình dạng của đôi mắt người sử dụng, mũi, xương gò má, hàm để đảm bảo tính chính xác của việc xác định. Màn hình 3inch TFT dễ dàng cho việc thiết lập. Với VF380 bạn có thể quản lý nhân viên và kiểm soát ra vào một cách hiệu quả nhất.

 

thiet bi kiem soat ra vao vf300

 

Tiếp theo là máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt DSMW-OC.

D - STATION là dòng sản phẩm với công nghệ cao cấp ,mới nhất kết hợp Chụp Hình Khuôn Mặt & Hai Vân Tay & Card với độ chính xác và nhanh nhất trên thế giới 1:10,000 < 1 sec. Thiết bị có giao diện Touch screen LCD-5", Hai sensors Vân tay, có kết nối qua TCP/IP,Wireless LAN ,RS485, RS232. Cho phép tích hợp tất cả loại khóa điện, cửa tự động, External I/O Wiegand I/O, 4 TTL I/O, Kết nối VIDEO PHONE..

Tin cũ hơn: