Samsung cho ra Camera giám sát Wi-fi

Tin tức nổi bật

Samsung cho ra Camera giám sát Wi-fi

28-07-2014, 3:16 am

Camera giám sát SamSung Wi-fi camera Chỉ với một nút bấm trên thiết bị và router là nó có thể kết nối vào mạng Wi-Fi với thời gian chỉ dưới 30 giây.

Tập đoàn Samsung vừa cho công bố chiếc camera giám sát mới nhất của mình với khả năng kết nối Wi-Fi có tên gọi Samsung Wi-Fi camera. Máy có thể được sử dụng để giám sát công việc hoặc giám sát trẻ nhỏ khi bạn vắng nhà.

Đương nhiên là sau đó bạn phải đăng ký tài khoản của mình trên trang camera quan sát chuyên dụng để từ đó bạn có thể xem những gì mà camera giám sát này quay lại được trực tiếp trên bất kỳ chiếc smartphone, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính được kết nối với Internet nào mà bạn ở gần để theo dõi. Samsung cũng tuyên bố rằng việc thiết lập với chiếc camera giám sát này là dễ dàng hơn bất kì giải pháp nào tương tự.

Theo đại diện Samsung thì khi camera quan sát này phát hiện một chuyển động, nó sẽ ghi lại vào tài khoản YouTube của bạn trong chế độ riêng tư hoặc được lưu trữ trong dịch vụ lưu trữ đám mây Samsung Cloud và gửi cho bạn một thông điệp cảnh báo.

Hiện Samsung vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin nào về giá cả và ngày có mặt trên thị trường.

Dhome Theo Samsung news

Tin cũ hơn: