Ronald Jack SF200+ID thiết bị chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay kết hợp thẻ từ thế hệ mới

Tin tức nổi bật

Ronald Jack SF200+ID thiết bị chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay kết hợp thẻ từ thế hệ mới

26-08-2016, 2:24 pm

Hiện nay, Máy Chấm công nhân viên và kiểm soát cửa ra vào là thiết bị không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp. Với khả năng giúp người dùng xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự trong công ty, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương, kiểm soát nhân viên cũng như khách ra vào tại văn phòng, công ty, doanh nghiệp.... mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp: Tiết kiệm nhân lực, chi phí trong công tác quản lý, chấm công nhân viên, tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, an toàn, hiệu quả và công bằng cho tất cả nhân viên....

Vừa qua, Ronald Jack đã cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm thiết bị máy chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào thế hệ mới bằng vân tay và thẻ từ, đáp ứng nhu cầu sử dụng, quản lý chấm công, kiểm soát cửa ra vào tại cac doanh nghiệp hiện nay. 

 

 

Máy chấm công và kiểm soát cửa thế hệ mới bằng vân tay và thẻ từ Ronald Jack -SF200+ID

Ronald Jack SF200+ID là dòng thiết bị máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ thế hệ mới của Ronald Jack - Malaysia, nhà cung cấp và phân phối các thiết bị chấm công nhân viên và kiểm soát cửa hàng đầu hiện nay. Với công nghệ SilkID ( Cảm biến hồng ngoại nhận dạng dấu vân tay ) xác minh dấu vân tay tiên tiến với tốc độ nhận dạng nhanh chóng, chính xác ngay cả với các vân tay mờ, ướt, khô giáp đảm bảo sự an toàn, bảo mật và độ chính xác cao.

 Thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm: 

- Xuất xứ: Ronald Jack - Malaysia

- Màn hình LCD 2 inch TFT (220*176) Color Screen

- Mắt đọc cảm biến quang học xác thực vân tay nhanh, chính xác đồng thời tích hợp chống làm giả vân tay tiên tiến.

- Bộ nhớ 1500 vân tay, 5.000 thẻ (EM)

- Lưu trữ 80,000 bản ghi.

- Kết nối qua TCP/IP.

- Kết nối hệ thống kiểm soát cửa ra vào: khóa, exit, door sensor, alarm, door bell...

- Hỗ trợ cổng Wiegand.

- Nguồn điện 12V/3A

- Nhiệt độ môi trường hoạt động 0-45'C

- Độ ẩm 20%-80%

- Kích thước thiết bị (W*L*H) 91*188*38mm

Bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng Ronald Jack SF200+ID không chỉ mang lại độ chính xác và hiệu quả cao trong quá trình sử dụng mà còn mang đến sự hiện đại, chuyên nghiệp và an toàn cho các doanh nghiệp sử dụng.

Tin cũ hơn: