Những tính năng đặc biệt của camera quan sát

Tin tức nổi bật

Những tính năng đặc biệt của camera quan sát

29-07-2014, 5:13 am

Camera quan sát ngày càng trở lên phổ biến cho gia đình, cửa hàng , siêu thị, văn phòng, cho tới cơ quan, nhà xưởng, lắp đặt camera giám sát giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà và doanh nghiệp của bạn, bạn có thể theo dõi ngôi nhà bạn từ bất kỳ đâu thông qua điện thoại kết nối 3G hoặc qua máy tính có kết nối internet, khi đi công tác xa hoặc khi không có mặt tại ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn, bạn vẫn có thể xem được nhờ hệ thống camera giám sát.

Các tính năng đặc biệt của camera giám sát

+ Tính năng quan sát, giám sát, chống trộm

- Bạn đang ở bên ngoài và cần quan sát nhà hoặc cửa hàng, Bạn đang đi công tác xa cần quan sát hoạt động tại cơ quan, xí nghiệp, Thân nhân nước ngoài có thể quan sát hình ảnh gia đình tại VN
- Với camera an ninh, camera quan sát bạn có thể giám sát đột xuất các vị trí mong muốn
+ Tính năng lưu trữ lại dữ liệu từ 1 tuần đến 3 tháng, bạn có thể xem lại bất cứ khi nào cần thiết. Ngoài ra bạn có thể lưu vào đĩa để có thể xem lại bất cứ thời gian nào kể từ khi lắp đặt camera.
+ Hỗ trợ cho người dùng khả năng điều khiển và giám sát hình ảnh – video một cách chân thật. Hình ảnh sống động và rõ nét, với độ phân giải hình ảnh cao. Đặc biệt chi phí luôn luôn ở mức thấp nhất.
+ Giúp phát hiện xâm nhập: Đây là một chức năng cần thiết giúp phát hiện những truy nhập trái phép, những vấn đề cảnh báo sai, phát hiện chủ yếu bằng Email, thường dựa vào việc so sách một loạt các hình ảnh chụp bởi camera giám sát.
+ Chương trình quay video: Chức năng này chủ yếu được sử dụng bởi các chuyên gia. Nó có thể lịch trình ghi âm của một video dựa trên ngày, giờ. Những thông tin được lưu trữ trên một FTP hoặc chia sẻ một mạng lưới, hoặc trực tiếp trên máy tính mà trên đó quy hoạch đã được đăng ký.
+ Quan sát dễ dàng, trực tiếp
- Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, bạn chỉ cần một thao tác đơn giản thông qua trình duyệt web “IE– FireFox – Crom, Chrome…” hoặc bằng điện thoại smartphone, bạn có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống camera giám sát của cá nhân mà không cần thêm bất cứ một thao tác hay điều kiện nào khác.
+ Hỗ trợ phát hiện chuyển động và gửi tin nhắn báo động qua Email.
+ Hỗ trợ xem qua điện thoại di động, đồng thời chạy trực tiếp trên trình duyệt Web như Iphone, hệ điều hành Android, IOS…
+ Tính năng nhìn ngược sáng, Chuyển đổi chế độ ngày / đêm …

Dhome

Tin cũ hơn: