Những tiện ích thiết thực khi lắp đặt khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn

Tin tức nổi bật

Những tiện ích thiết thực khi lắp đặt khóa cửa điện tử cho ngôi nhà của bạn

16-02-2016, 8:54 am

Như chúng ta đã biết, Khóa cửa điện tử đang được lựa chọn và thay thế cho hầu hết các loại khóa cửa cơ thông thường hiện nay. Không chỉ nhằm mục đích bảo vệ ngôi nhà, mang lại cuộc sống an toàn cho người sử dụng mà Khóa cửa điện tử còn mang đến những tiện ích vô cùng thiết thực với người sử dụng, vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Vậy Khóa cửa điện tử là gì? Tại sao chúng ta lại lựa chọn Khóa cửa điện tử để lắp đặt và sử dụng? Khóa cửa điện tử mang lại những tiện ích gi?... Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sau đây.

 

 

Các loại khóa cửa cơ thông thường không còn mang lại sự an toàn cho người sử dụng

Hiện nay, tình trạng kẻ gian lợi dụng bẻ khóa, cắt khóa... đột nhập trộm cắp tài sản xảy ra ngày một nhiều. Không chỉ gây thiệt hại về tài sản mà nguy hiểm hơn mất an toàn cho ngôi nhà và cuộc sống của gia đình chúng ta.

Nếu như với các loại khóa thông thường thì bạn cần có chìa để mở khóa, dễ dàng bị kẻ xấu cậy phá nhưng với khóa điện tử thì khác. Bạn có thể mở cửa dưới các dạng vân tay, thẻ từ, mã số, điều khiển từ xa, chuông cửa có hình… Với các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến nhất trong ngành an ninh hiện nay những cách mở cửa trên đây giúp an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn mà không phải lo lắng.

    

Đồng thời, với việc mỡ khóa bằng vân tay, thẻ từ, mã số... bạn không phải lỉnh kỉnh mang theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh bên người hay sợ để quên, đánh rơi ở đâu đó... Người sử dụng chỉ mất 5>10s để xác nhận vân tay, xác nhận thẻ từ hoặc nhập mã số là cỏ thể mở được cửa vào nhà mang lại rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Khóa cửa điện tử phù hợp với hầu hết các căn hộ, các cửa phòng của khách sạn, nhà hàng, chung cư, biệt thự.... Với những thiết kế sang trọng, hiện đại khi lắp một chiếc khóa điện tử cũng giúp căn hộ bạn trở nên sang trọng, hiện đại và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó với tính năng tự động khóa khi đóng cửa, người sử dụng không còn phải lo lắng quên khóa cửa khi ra ngoài hay khi khép cửa vào nhà bởi hệ thống cửa tự động khóa khi đóng và với thao tác ấn mật mã hoặc vân tay sẽ tự động mở.

Khi gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi, với các tính năng mở khóa bằng vân tay, mã số... bạn sẽ không phải lo lắng tạo cho con, ông bà một chiếc chìa khóa riêng và sợ con mải chơi, ông bà đãng trí để quên, làm rơi không có chìa vào nhà hoặc nguy hiểm hơn trong trường hợp kẻ gian nhặt được chìa khóa mà họ đánh rơi.

Bên cạnh đó, Khóa cửa điện tử còn được tích hợp các tính năng báo động chống cậy phá, khả năng chống trộm hiệu quả đồng thời cũng có khả năng báo động chống hỏa hoạn. Một thiết bị đặc biệt của loại khóa này sẽ giúp bạn mở cửa khi có hỏa hoạn xảy ra mà không có ai ở bên trong nhà.

Khoá cửa điện tử là một thiết bị bảo mật an toàn và hiện đại không chỉ giúp mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn mà còn là một thiết bị công nghệ hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội soi với các loại khóa thông thường mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho cuộc sống hiện đại ngày nay.

 

Mr Nam 

Tin cũ hơn: