Những tiện ích khóa cửa vân tay mang lại

Tin tức nổi bật

Những tiện ích khóa cửa vân tay mang lại

20-11-2014, 1:59 pm

Khóa cửa điện tử, đặc biệt là khóa cửa vân tay hiện nay đang rất được ưa chuộng

vì sự tiện ích mà nó mang lại cũng như tạo được nét sang trọng cho căn nhà cũng như nơi làm việc của bạn.

Khóa cửa vân tay sử dụng chính vân tay của bạn để làm chìa khóa, vì vậy bạn sẽ không phải lo sợ bị mất chìa khóa hay bị ai đó copy chìa khóa của bạn để thực hiện những hành vi xấu.

 Ngoài sự an toàn, bảo mật, nếu sử dụng khóa cửa vân tay bạn sẽ cảm thấy được sự tiện lợi trong quá trình sử dụng hàng ngày. 

 -          Bình thường bạn sẽ mất khoảng mấy phút để tìm chìa khóa trong một chùm chìa khóa và cũng mất thời gian tra chìa vào ổ khóa và mở. Nhưng nếu dùng khóa cửa vân tay thì chỉ mất tới không đầy 1 phút là bạn đã có mặt ở trong nhà, và khi cần đóng cửa thì chỉ cần đóng cửa, xoay chốt là bạn đã hoàn toàn yên tâm là cửa đã khóa rồi.

 -          Sử dụng khóa cửa vân tay, hàng ngày bạn sẽ không phải mang chìa khóa theo người nữa, giảm bớt được đồ đạc lỉnh kỉnh và nỗi lo lắng sẽ có thể để quên ở đâu đấy.

 -          Với những gia đình có trẻ em, bạn sẽ không phải lo làm cho con bạn một chiếc chìa khóa mà bất kể lúc nào bé nhà bạn cũng có thể để quên, đánh rơi ở đâu đó hay thậm chí bị cướp mất.

 -          Chắc chắn bạn cũng đã từng rơi vào tình trạng để quên chùm chìa khóa trong nhà. Khi đó bạn sẽ lại phải vào nhà để lấy chìa khóa lần nữa. Còn nếu khi về đến nhà bạn phát hiện ra mình không mang chìa khóa? Gọi điện cho các thành viên khác về mở cửa giúp, hay chờ cho tới khi các thành viên khác về? Sự bất tiện và phiền phức đó sẽ được xóa bỏ bằng khóa cửa vân tay.

 -          Bạn phải đi công tác xa, thông thường sẽ không bao giờ cầm theo chìa khóa nhà vì lo sợ bị mất. Chuyến công tác kết thúc sớm hơn dự định, bạn về nhà vào lúc tất cả mọi thành viên đều đã đi làm hoặc đi học. Bạn sẽ lại phải đến chỗ thành viên trong gia đình để lấy chìa khóa. Nhưng nếu sử dụng khóa cửa vân tay bạn hoàn toàn có thể vào nhà bất cứ lúc nào sau những chuyến đi xa mà không cần phải đem chìa khóa theo bên mình. 

             Trên đây là một trong số các tiện ích mà khóa vân tay đem lại, sẽ còn rất nhiều tiện lợi khác mà bạn sẽ cảm nhận được sau khi sử dụng khóa cửa điện tử vân tay của chúng tôi.

Tin cũ hơn: