Những lưu ý đối với khách hàng khi lựa chọn lắp đặt khóa cửa điện tử

Tin tức nổi bật

Những lưu ý đối với khách hàng khi lựa chọn lắp đặt khóa cửa điện tử

28-10-2016, 9:17 am

Hiện nay, Khóa cửa điện tử là khái niệm không còn xa lạ già với cuộc sống hiện đại của chúng ta. Với độ bảo mật cao, công nghệ hiện đại khóa cửa điện tử không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối mà còn đem lại sự tiện ích, hiện đại cho người sử dụng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay Khóa cửa điện tử rất đa dạng, tới từ nhiều quốc gia khác nhau với nhiều tính năng hiện đại khiến người tiêu dùng bối dối trong việc tìm hiểu, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu sử dụng của gia đình. Vì sự an toàn của khách hàng và giúp người sử dụng có những lựa chọn thông minh, chúng tôi xin chia sẻ một và lời khuyên như sau:

 Không mua hàng nội địa, không thương hiệu hoặc không chính hãng:

Các sản phẩm chính hãng có thể chi phí sẽ cao hơn so với hàng nội địa hoặc có nguồn gốc không rõ ràng tuy nhiên nhũng giá trị mà nó mang lại cho người tiêu dùng hoàn toàn xứng đáng: từ chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành hậu mãi, sự an toàn và giá trị lâu dài cao hơn hàng nội địa rất nhiều.

- Chất lượng sản phẩm, thương hiệu là không phải bàn cãi.

- Các sản  phẩm Khóa cửa điện tử chính hãng sẽ được bảo hành chính hãng. Bởi tính đặc thù của khóa điện tử khác các sản phẩm khác, khi xảy ra sự cố phải được xử lý lập tức.

- Thiết bị sẽ có đầy đủ phụ kiện chính hãng thay thế, xử lý sự cố nếu có một cách cực kỳ nhanh chóng. Phụ kiện chính hãng khác phụ kiện nội địa và không thể thay thế lẫn nhau. Đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.

- Đặc biệt, các thiết bị chính hãng là sản phẩm chính thống, LUÔN CÓ MÃ CHỦ MASTER CODE, được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, qua nhiều công đoạn từ khâu sản xuất, chạy thử, đóng gói..v..v… nên : ít lỗi nhất, hoạt động bền nhất. Mang đến cho người sử dụng những sự lựa chọn dễ dàng nhưng luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất.

Khóa cửa điện tử luôn luôn có mã số chủ để quản lý: Master Code

Như tôi vừa mới đề cập ở trên, các thiết bị Khóa cửa điện tử chính thống sẽ luôn luôn có một mã chủ Master Code để người sử dụng thiết lập và quản lý thiết bị đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Vậy Master Code là gì? Tại sao nó lại là một yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp bạn đánh giá và lựa chọn một sản phẩm chất lượng và tin tưởng nhất?

- Mã số chủ - Master Code là dãy mã số bí mật dùng để quản lý bộ khoá. Người dùng muốn đăng ký mã số khác, đăng ký thêm thẻ, đăng ký thêm vân... tay thì phải xác nhận và nhập mã số chủ trước khi thực hiện. Mã số chủ chỉ có chủ nhà biết, có thể thay đổi theo ý muốn của chủ nhà và được sử dụng để mở cửa như bình thường.

Kiểm nghiệm thiết bị thực tiễn, không nên đặt mua qua mạng nếu không thực sự tin tưởng

Khoá cửa điện tử có giá trị không quá cao nhưng nó giống như người gác cửa bảo vệ toàn bộ tài sản và sự an toàn của mọi người. Vì vậy, người sử dụng cần có những sự lựa chọn kỹ càng đáng giá chất lượng cũng như có những trải nghiệm thực tiễn là cần thiết.

- Khách hàng nên có trải nghiệm thực tế ở các showroom, qua các mô hình kiểu mẫu, tại đây sẽ có đẩy đủ mẫu mã để bạn cảm nhận thực tế về chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.

- Bên cạnh đó, từ những trải nghiệm tại các Showroom, ngoài việc kiểm nghiệm các tính năng cũng như chất lượng sản phẩm khách hàng có thể đánh giá được tác phong làm việc, sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp cũng như các chế độ hậu mãi sau này của các nhà cung cấp.

Trên đây là một số nhũng lời khuyên với bạn đọc, hy vọng sẽ giúp ích cho người dùng trong việc lựa chọn những thiết bị Khóa cửa điện từ phù hợp, chất lượng và an toàn nhất.

Tin cũ hơn: