Những điều còn chưa biết về khóa điện tử Samsung

Tin tức nổi bật

Những điều còn chưa biết về khóa điện tử Samsung

24-07-2014, 10:46 pm

Khóa cửa điện tử ngày càng phổ biến, đặc biệt ở các nước phát triển. Vậy vì sao khóa điện tử lại trở lên phổ biến như vậy, hãy cùng đội ngũ kỹ thuật của Dhome khám phá các điều bí mật làm khóa điện tử chiếm ưu thế hơn khóa truyền thống.

Dưới đây Dhome xin đưa ra hai ứng dụng vượt trội của sản phẩm khóa điện tử so với khóa cơ thông thường, các dòng khóa điện tử hiện nay còn có rất nhiều những ưu điểm khác nhằm sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

1. Sự tiện lợi của Khóa cửa điện tử:

Khi sử dụng khóa cơ:

      Với dòng khóa cơ thông thường bạn sử dụng chìa khóa để mở cửa. Vậy đã bao nhiêu lần trong đời bạn làm mất chìa khóa? Làm mất chìa khóa sẽ gây những phiền toái gì? 

Khi sử dụng khóa điện tử:

     Các dòng Khóa cửa điện tử hiện nay loại bỏ được vấn đề bạn phải mang theo bên mình những chùm chìa khóa lích kích, bạn mở 1 cánh cửa hay 2,3 cánh thậm chí 10 cánh cửa chỉ duy nhất 1 mã số hoắc 1 thẻ từ. Ngoài ra nếu mất thẻ thì bạn có thể xóa nó khỏi bộ nhớ của khóa và mua 1 chiếc thẻ khác với chi phí rất thấp (còn khóa cơ thì để bảo đảm an toàn bạn sẽ thay cả ổ khóa) và ngoài ra bạn mở khóa còn có thể sử dụng mật mã nếu như bạn mất hoặc quên thẻ từ.

 

  Không chỉ vậy, chính vân tay bạn (thứ bạn luôn mang bên mình :D) sẽ dùng để mở khóa. Ngay bạn ra ngoài, việc mở khóa (từ trong ra) sẽ rất đơn giản bằng việc vặn tay cầm hoặc ấn nút mà không phải cho bất kỳ chìa khóa nào vào ổ và sau đó đóng cửa an toàn với tính năng tự động khóa cửa.

     Ngoài ra Khóa điện tử có thể mở khóa từ xa khi khách đến bằng điều khiển từ xa, công tắc hoặc hệ thống chuông cửa màn hình, các hệ thống thông minh hơn nữa…

2. Tính an ninh của Khóa cửa điện tử:

Bạn đã bao giờ nghĩ đến chuyện khóa cửa biết nói chưa? Khi có trộm đột nhập từ cửa chính, nếu như nhà bạn lắp khóa cơ thông thường thì rất khó có thể biết chuyện gì đang xẩy ra. Khóa điện tử được thiết kế với cảm biến cảnh báo đột nhập, với bất kỳ hành động đột nhập trái phép thì âm thanh vang lên từ khóa điện tử sẽ giúp chủ nhà nhận ra được vấn để xẩy ra và có sự chuẩn bị. Ngoài ra, nhiều dòng khóa điện tử còn kết hợp thêm hệ thống báo cháy giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống.

Dhome

 

Tin cũ hơn: