Những điều cần biết về lợi ích và cách chọn khóa cửa Samsung thẻ từ

Tin tức nổi bật

Những điều cần biết về lợi ích và cách chọn khóa cửa Samsung thẻ từ

18-10-2017, 11:12 am

Xu hướng hiện nay mọi người ưu tiên lựa chọn các loại khóa cửa màn hình sản xuất với công nghệ cao, sở hữu nhiều chức năng hiện đại. Một trong những thương hiệu được tin dùng nhất là khóa cửa Samsung thẻ từ. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về lợi ích cũng như một số lưu ý khi lựa chọn loại khóa này.

Ưu điểm của chuông cửa màn hình Samsung

Samsung luôn là cái tên lớn trong việc sản xuất đồ linh kiện điện tử cao cấp. Khóa cửa Samsung thẻ từ là một trong những dòng sản phẩm khá nổi bật từ hãng này, được rất nhiều khách hàng từ mọi nơi yêu thích. Thiết bị bảo vệ này có mặt nhiều nơi trong nhiều công trình kiến trúc do chúng sở hữu nhiều chức năng tốt, cần thiết đặc biệt tích hợp công nghệ cao đem đến chế độ bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Tính tiện lợi xếp hàng đầu

Sự tiện lợi trong quá trình sử dụng là một trong những ưu điểm lớn đầu tiên phải kể đến khi các dòng chuông cửa màn hình không dây này mang lại. Bộ lắp đặt chuông cửa được tích hợp sẵn chế độ hiển thị rõ nét, chi tiết hình ảnh qua màn giúp các gia chủ biết được những người bấm chuông, quan sát được hoạt động phía ngoài ngôi nhà. Từ đây bạn sẽ chủ động hơn trong việc tiếp khách cũng như kiểm soát được những đối tượng xấu có ý đồ tiếp cận.

Tính chủ động hơn cho người sử dụng

Khi sử dụng bộ chuông cửa này bạn sẽ được trực tiếp nhìn được khách tới chơi, trò chuyện qua được với khách thông qua tương tác màn hình. Từ đây, bạn nhanh nhẹn, chủ động hơn trong công đoạn tiếp đón.

Máy camera được lắp gọn phần ngoài cổng mỗi khi có người bấm chuông đều tự động thu lại hình ảnh, báo qua màn hình trong nhà. Trong trường hợp cần thiết, bạn chỉ việc nhấm nút điều khiển mở cửa mà không cần phải trực tiếp đi ra ngoài mất thời gian. Đây cũng là lợi thế lớn giúp bạn giữ được an toàn mức cao nhất đặc biệt bộ cửa lắp kèm theo chế độ đóng mở khóa từ tự động nên bạn không cần phải ra tận nơi đón khách.

khoa-cua-sam-sung-the-tu-1

An ninh được thắt chặt

Bất kì ai khi chọn dòng thiết bị cửa màn hình này của Samsung đều yêu thích và hài lòng về độ an toàn chúng mang lại. Với tình hình an ninh xã hội phức tạp như ngày nay, bộ chuông cửa màn hình được lắp đặt giúp gia chủ yên tâm hơn, mang lại an toàn cao nhất cho ngôi nhà của bạn. Đây chính là sản phẩm hoàn hảo để bạn có thể bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình trước nguy cơ bị đe dọa bởi những đối tượng xấu. Đặc biệt, nó còn được coi là một giải pháp an ninh mà bạn có thể tự trang bị.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, có không ít doanh nghiệp hoặc các chủ gia đình lựa chọn cách bảo vệ ngôi nhà, tài sản của mình bằng hệ thống camera hay thuê bảo vệ xung quanh… Nhưng những cách trên bạn phải chi ra khoản phí tương đối lớn có lúc hiệu quả cũng không được như bạn muốn. Tuy nhiên, lựa chọn lắp đặt và sử dụng bộ chuông cửa Samsung với đầy đủ thiết bị từ camera, màn hình, khóa từ bạn cắt giảm được phần lớn chi phí cho từng thiết bị riêng lẻ. Chuông cửa màn hình lại tiết kiệm tiền của, sức lực và tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thiết bị này ở tại ngôi nhà hoặc văn phòng của mình.

Đây cũng chính là những lí do mà khách hàng hiện nay lựa chọn rất nhiều sản phẩm khóa cửa của ông lớn Samsung, nên sản phẩm này đang ngày càng được dùng rộng rãi trong các căn hộ, nhà rieng, biệt thự giúp kiểm soát và tăng cường an ninh tốt hơn.

Các quy tắc chọn chuông không dây tốt nhất

Bạn cũng cần có thể nghe thấy âm thanh của chuông cửa từ bên ngoài. Nếu bạn không thể nghe thấy nó ở bên ngoài, người đang gọi có thể nghĩ rằng nó không hoạt động. Người đó ở cửa trước có thể đang nhấn chuông liên tục nhưng sẽ không bao giờ biết được chiếc chuông cửa không dây thực sự vẫn hoạt động và làm phiền bạn.

khoa-cua-sam-sung-the-tu-2

Tiếp đến bạn cần chủ động tìm kiếm địa chỉ bán kinh doanh mặt hàng chuông cửa chính hãng, có chế độ bảo hành đàng hoàng. Tìm hiểu thông tin và thu thập một số mức giá.Mức giá trung bình sở hữu một bộ chuông cửa không quá cao nên bạn cần đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu khi quyết định mua sắm. Bạn không nên bỏ qua yếu tố giá cả nhưng một chiếc chuông rẻ tiền có lẽ rất có thể là chất lượng không tốt.

Luôn luôn mua sắm ở một cửa hàng có chính sách hoàn trả hợp lý. Bạn sẽ có thể kiểm tra chuông cửa nhà của bạn và nếu tiếng của nó không đủ lớn, bạn luôn có thể trả lại nó và nhận được một cái tốt hơn.

Bạn cần test thử âm lượng của chuông cửa sẽ mua chúng phải đảm bảo đủ lớn để phát ra các phòng trong nhà. Âm thanh phải nghe rõ dù bạn đang ở bất kì vị trí nào. Nó phải là một bộ chuông cửa không dây có tiếng chuông đủ lớn và nếu không bạn có thể trả lại nó và lấy một cái khác.

Nhà phân phối thiết bị điện tử Daram Việt Nam

Trụ sở chính Hà Nội: Số 99, Phố Thiên Hiền, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0965.098.053 - 0166.717.5016

Tel: 0243.787.8923

Email: dhomevn.hanoi@gmail.com

 

 

 

Tin cũ hơn: