Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack U160C

Tin tức nổi bật

Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack U160C

17-03-2015, 3:56 pm

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng cho tất cả mọi người.

Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về hệ thống này thông qua bộ máy chấm công vân tay và thẻ từ  RONALD JACK U160C  chất lượng giá rẻ.

Đặc điểm và tính năng của máy chấm công vân tay thẻ từ Ronald Jack U160C:

- Máy chấm công Ronald Jack U160C sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay kết hợp đọc thẻ từ với thuật toán nhận dạng tiên tiến có độ chính xác, tin cậy và tốc độ xử lý tuyệt vời. Ronald Jack X628C sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống máy chấm công, quản lý nhân công  cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng...

- Với công nghệ chấm công vào bảo mật bằng vân tay tiên tiến thì việc chấm công nhân viên là cực kỳ chính xác, đảm bảo tránh bị nhầm lẫn, chấm công hộ của các nhân viên bởi tỷ lệ trùng lặp vân tay giữa các nhân viên là vô cùng thấp.

 

Bên cạnh đó việc tích hợp với đầu đọc thẻ từ chấm công sẽ đem đến cho bạn sự tiện lợi nhanh chóng mà vô cùng chính xác.

- Khả năng khai báo và quản lý: 3000 vân tay + thẻ tù.

- Dung lượng bộ nhớ: 100.000 bản ghi, phù hợp cho nhiều mô hình , quy mô chấm công của các công ty. doanh nghiệp...

- Màn hình hiển thị LCD màu FTF 3 inch hiển thị tên, ID thuận tiện cho việc quan sát và thiết lập các tham số,  bao gồm cả chất lượng hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh…

- Mỗi thành viên có thể khai báo đến 10 dấu vân tay.

-  Sử dụng bộ vi xử lý Intel tiên tiến của Mỹ, với công nghệ cao cho chất lượng nhanh và vô cùng chính xác.

- Kết nối theo giao thức TCP/IP đảm bảo việc giao tiếp và truyền tải dữ liệu với cac thiết bị dễ dàng và liên tục.

- Giao diện người dùng cả tiếng Anh và tiếng Việt, hiển thị tên người sử dụng khi chấm công.

- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy.

- Thời gian chấm công: ~1-2s.

- Bảo toàn dữ liệu chấm công khi mất điện.

- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện.

- Nguồn 5V, 2A.

 

Tặng phần mềm chấm công TAS-ERP tiên tiến trên máy tính.

Mô hình hệ thống chấm công với Ronald Jack U160C:

Máy chấm công sẽ được kết nối với sheet, rồi từ sheet sẽ kết nối vào máy tính, phần mềm chấm công sẽ được nhân viên của Dhome cài đặt trên máy tính và hướng dẫn quý khách hàng sử dụng. Với hệ thống này bạn có thể dễ dàng chấm công, tải dữ liệu báo cáo, xuất dữ liệu hàng ngày, hàng tháng hoạc theo ý muốn một cách dễ dàng.

 

Ưu điểm của Ronald Jack U160C

- Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack U160C đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất...tin tưởng và sử dụng.

- Ưu điểm nổi trội là khả năng chấm công nhanh với tốc độ xác minh dữ liệu đầu vào 1~2s cho mỗi lần thao tác quẹt thẻ và chấm công vân tay. Sau khi tiếp nhận dữ liệu đầu vào, bộ nhớ máy sẽ lập tức tiếp nhận dò tìm và xác minh thông tin mã thẻ được quẹt, dữ liệu vân tay được đăng ký trong cơ sở dữ liệu để xác nhận thông tin của nhân viên.

Hình thức chấm công này thích hợp với hầu hết các công ty lớn nhỏ, kể cả  các công ty có hơn 1.000 nhân viên hoạt động với từ 2 – 3 ca làm việc mỗi ngày. Số lượng đông, lượt quét thẻ trong một ngày nhiều nhưng được thực hiện nhanh chóng và chính xác nên máy chấm công này được lựa chọn nhiều.

Bên cạnh đó với thiết kế sang trọng của nhà sản xuất Ronald Jack và được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Ronal Jack U160C chính là sự lựa chọn chất lượng và hoàn hảo.

 

Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Máy chấm công chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0987.192.953 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

Tin cũ hơn: