Máy chấm công vân tay tại hà nội

Tin tức nổi bật

Máy chấm công vân tay tại hà nội

04-09-2015, 8:41 am

Hiện nay, việc sử dụng thết bị Máy chấm công để quản lý và chấm công cho nhân viên tại các văn phòng, nhà xưởng... thay thế cho cách quản lý, chấm công thủ công thông thường trước đây đã trở nên phổ biến và đem lại những lợi ích cũng như hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Với thiết bị Máy chấm công sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý nhân lực, tự động trong việc chấm công, tính bảng lương một cách chính xác đồng thời mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại bảo đảm sự công bằng cao cho đội ngũ công nhân viên.

        

Với những tiện ích cùng phương thức hoạt động đơn giản, hiệu quả mà Máy chấm công vân tay đang là sự lựa chọn hàng đầu trong dòng sản phẩm thiết bị Máy chấm công hiện nay. Vậy hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về các tính năng và ưu điểm của dóng máy chấm công bằng vân tay để các doanh nghiệp và các nhà quản lý có các nhìn khái quát cũng như sự lựa chọn thiết bị máy chấm công phù hợp cho coong ty mình.

Vậy máy chấm công vân tay là gì?

Máy chấm công vân tay là thiết bị dùng để quản lý và chấm công cho nhân viên sử dụng công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay để xác nhận chấm công cho mình khi đến công ty, văn phòng làm việc và khi ra về.

Theo đó với công nghệ nhận dạng vằng vân tay được tích hợp săn trên thiết bị chấm công này thì chính vân tay của mỗi nhân viên sẽ được xác nhận để tính thời gian đến làm việc và thời gian về trong bộ nhớ của thiết bị chấm công. các dữ liệu như thông tin nhân viên, thời gian làm việc, số lần ra vào trong công ty... sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ của thiết bị chấm công và bạn có thể tổng hợp và xuất báo cáo dữ liệu chấm công một cách chính xác và đơn giản mà không cần sổ sách ghi chép, chấm công phức tạp và hay nhầm lẫn như trước đây.

Sử dụng máy chấm công bằng vân tay:

Thiết bị máy chấm công vân tay ( gọi tắt là đầu đọc vân tay ) sẽ được lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công ty sau đó sẽ được các nhân viên kỹ thuật lắp đặt hoàn chỉnh tại nơi làm việc. Các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn và đăng ký thông tin các nhân, lấy dấu vân tay của người sử dung ( nhân viên trong công ty, văn phòng của bạn )... và lưu trữ trên thiết bị cũng như phần mềm quản lý chấm công trên máy tính.

Mỗi nhân viên trong công ty có thể đăng ký tối đa đến 10 dấu vân tay trên thiết bị. Khi đến văn phòng làm việc và khi ra về, nhân viên trong công ty chỉ việc xác nhận dấu vân tay đã được đăng ký của mình lên đầu đọc chấm công. Đầu đọc chấm công vân tay sẽ xác nhận thông tin cá nhân của nhân viên đó đồng thời xác thực thời gian đến và ra về, thời gian đi làm muộn, về sớm, thời gian đã làm việc.... tất cả sẽ được hệ thống xác nhận và lưu trữ một cách chính xác, chi tiết và đầy đủ và người quản lý sẽ tổng hợp dữ liệu chấm công, in và xuất báo cáo hàng tháng hoặc theo nhu cầu sử dụng của công ty một cách đơn giản thông qua phần mềm được cài đặt trên máy tính.

Ưu điểm của Máy chấm công bằng vân tay:

- Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình hoạt động của các công ty, doanh nghiệp.

-  Chi phí thấp

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Doanh nghiệp của bạn sẽ không phải tốn thời gian cũng nhu nhân lực trong việc chấm công hàng ngày cho nhân viên của mình như trước đây.

- Công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo đọ chính xác, an toàn và bảo mật cao.

- Loại bỏ việc chấm coong hộ hay gian lận trong việc chấm công, tính lương của các nhân viên. Với việc sử dụng chính vân tay của mình ( tỷ lệ trùng dấu vân tay của các nhân viên gần như là 0% ) thì việc xác thực chấm công hộ trên đầu đọc chấm công của các nhân viên là không thể, vì vậy sẽ không còn tình trạng chấm công hộ hay chấm công giữa các nhân viên đảm bảo tính công bằng trong công ty.

- Độ chích xác cao, mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng.

- Phầm mềm chấm công, tính lương trên máy tính chuyên nghiệp, dễ sử dụng thích hợp trên nhiều hệ điều hành,  tổng hợp dữ liệu, in và xuất báo cáo  dễ dàng, linh hoạt và chính xác tuyệt đối.

- Mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với tính công bằng tuyệt đối.

Với các tính năng ưu việt cùng những ưu điểm vượt trội, Máy chấm công vân tay  là sự lựa chọn thông minh đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý, tự động chấm công, tính lương....

Mr Nam

 

Tin cũ hơn: