Máy chấm công vân tay cho văn phòng tại Hà Nội

Tin tức nổi bật

Máy chấm công vân tay cho văn phòng tại Hà Nội

16-09-2015, 4:56 pm

Hiện nay, máy chấm công trở thành một công cụ quản lý và chấm công không thể thiếu tại các văn phòng, doanh nghiệp. Những năm trước đây, việc quản lý nhân sự trong công ty cũng như công tác chấm công, quản lý nhân viên được thực hiện một cách thủ công dẫn đến nhiều rủi ro, sai sót, nhầm lẫn gây thiệt hại cho doanh nghiệp cũng như tạo môi trường làm việc thiếu hiệu quả, không công bằng cho nhân viên.

Ngày nay, với việc máy chấm công ra đời không chỉ giúp chuyên nghiệp hóa trong việc quản lý nhân sự mà còn tự động hóa trong việc chấm công, tính giờ, tính bảng lương giúp các công ty, doanh nghiệp tiết  kiệm chi phí, nhân lực, thời gian trong việc quản lý chấm công nhân viên đồng thời mang lại một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả mọi người.

                               

Hiệu quả sử dụng cao, chi phí thấp, dễ lắp đặt và sử dụng.... máy chấm công ngày càng được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn và tin dùng.

 Đặc biệt hiện nay, với việc các văn phòng, trụ sở làm việc... được các công ty, doanh nghiệp đặt tại các tòa nhà, khu cao ốc... thì việc xếp hàng để chấm công... như cách thủ công là điều không thể, gây lộn xộn, mất thời gian cũng như đem đến cái nhìn không thiện cảm từ đối tác. Thì việc trang bị một hệ thống chấm công chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết đồng thời cũng mang lại bộ mặt, hình ảnh và diện mạo mới cho công ty của bạn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp cũng như áp dụng cho từng môi trường hoạt động như: Máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công bằng thẻ từ, máy chấm công bằng mật mã, máy chấm công nhận dnagj khuôn mặt hoặc các dòng máy chấm công đa năng với việc tích hợp các công nghệ bảo mật và nhận dangjtreen cùng một sản phẩm đem đến những sự lựa chọn chất lượng và phù hợp nhất cho mỗi doanh nghiệp.

 

                           

                                                                     

Vơi nhiều công nghệ nhận dnagj và chấm công tiên tiến mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng

 

Mô hình kết nối hệ thống máy chấm công cho văn phòng

Theo kinh nghiệm mà chúng tôi co được thì  đối với khối văn phòng công sở trong các tòa nhà thì việc lựa chọn dòng máy chấm công vân tay là sự lựa chọn phù hợp nhất đồng thời đem lại hiệu quả cao, tiện lợi cho người sử dụng và dẽ quản lý chấm công cho doanh nghiệp.

Vậy máy chấm công vân tay là gì ? Ưu điểm ra sao? Tại sao lại phù hợp cho các văn phòng.... chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu.

Trước hết, Máy chấm công vân tay  là thiết bị dùng để quản lý và chấm công cho nhân viên sử dụng công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay để xác nhận chấm công cho mình khi đến công ty, văn phòng làm việc và khi ra về.

Theo đó với công nghệ nhận dạng vằng vân tay được tích hợp săn trên thiết bị chấm công này thì chính vân tay của mỗi nhân viên sẽ được xác nhận để tính thời gian đến làm việc và thời gian về trong bộ nhớ của thiết bị chấm công. các dữ liệu như thông tin nhân viên, thời gian làm việc, số lần ra vào trong công ty... sẽ được lưu trữ trong bộ nhớ của thiết bị chấm công và bạn có thể tổng hợp và xuất báo cáo dữ liệu chấm công một cách chính xác và đơn giản mà không cần sổ sách ghi chép, chấm công phức tạp và hay nhầm lẫn như trước đây.

Ưu điểm cỉa máy chấm công bằng vân tay:

- Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình hoạt động của các công ty, doanh nghiệp ( từ nhỏ, vừa cho tới các daong nghiệp với quy mô lớn ).

-  Chi phí thấp

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Doanh nghiệp của bạn sẽ không phải tốn thời gian cũng nhu nhân lực trong việc chấm công hàng ngày cho nhân viên của mình như trước đây.

- Công nghệ nhận dạng và bảo mật bằng vân tay tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo đọ chính xác, an toàn và bảo mật cao.

- Loại bỏ việc chấm công hộ hay gian lận trong việc chấm công, tính lương của các nhân viên. Với việc sử dụng chính vân tay của mình ( tỷ lệ trùng dấu vân tay của các nhân viên gần như là 0% ) thì việc xác thực chấm công hộ trên đầu đọc chấm công của các nhân viên là không thể, vì vậy sẽ không còn tình trạng chấm công hộ hay chấm công giữa các nhân viên đảm bảo tính công bằng trong công ty.

- Độ chích xác cao, mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng.

- Phầm mềm chấm công, tính lương trên máy tính chuyên nghiệp, dễ sử dụng thích hợp trên nhiều hệ điều hành,  tổng hợp dữ liệu, in và xuất báo cáo  dễ dàng, linh hoạt và chính xác tuyệt đối.

- Mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại với tính công bằng tuyệt đối.

Với các tính năng ưu việt cùng những ưu điểm vượt trội, Máy chấm công vân tay  là sự lựa chọn thông minh đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong công tác quản lý, tự động chấm công, tính lương....

 

Vậy tại sao máy chấm công lại phù hợp nhất khi sử dụng tại các văn phòng, công sở?

- Trước hết với công nghệ chấm công bằng vân tay mang đến một môi trường làm việc hiện đại, năng động và chuyên nghiệp. Mang đến sựu tin tưởng đối với khách hàng và sự chuyên nghiệp cho các văn phòng.

- Chấm công đơn giản, nhanh gọn ( Xác nhận vân tay

- Độ chính xác cao, an toàn  và bảo mật

- Người sử dụng sẽ không phải lo quên thẻ, quên mật mã, ... đối với các công nghệ nhận dạng và chấm công trên. Với Máy chấm công vân tay, mỗi vân tay của nhân viên là mã để xác nhận chấm công vì thế chúng ta không lo bị quên hoặc mất mã chấm công.

.....

Với những ưu điểm và tính annwg vượt trội, đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng, Máy chấm công vân tay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vcawn phòng tại các công ty, doanh nghiệp.

Mr Nam

Tin cũ hơn: