Máy chấm công vân tay chất lượng giá rẻ

Tin tức nổi bật

Máy chấm công vân tay chất lượng giá rẻ

06-05-2015, 9:25 am

Hiện nay, máy chấm công là một phần không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp...Máy chấm công không chỉ là công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân sự mà còn mang lại một giải pháp toàn diện và hiện đại phục vụ công tác quản lý thời gian làm việc, tự động hóa chấm công, tính bảng lương đồng thời mang lại một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng cho tất cả mọi người.

Với những tính năng ưu việt trên, máy chấm công trở thành một phần không thể thiếu tại các công ty doanh nghiệp, nó ngày càng trở nên phổ biến và được các doanh nghiệp Việt Nam tin dùng.

Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dòng sản phẩm máy chấm công vân tay - dòng sản phẩm máy chấm công phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thông qua bộ máy chấm công vân tay RONALD JACK 3979C chất lượng.

                                                                              

Máy chấm công vân tay Ronald Jack 3979C là thiết bị sử dụng công nghệ  nhận dạng vân tay tiên tiến nhất hiện nay  để nhận dạng vân tay phục vụ cho công tác quản lý nhân sự, chấm công, ghi lại giờ giấc ra vào công ty của các  nhân viên.  Với máy chấm công vân tay Ronald Jack 3979C, sau khi hệ thông đươch lắp đặt, tất cả các nhân viên trong công ty sẽ phải đăng ký  dấu vân tay cũng như hồ sơ thông tin cá nhân  của hộ trên hệ thống máy chấm công và phần mềm quản lý chấm công. Mỗi nhân viên trong công ty có thể đăng ký lên đến 10 dấu vân tay để đảm bảo hệ thống quản lý tốt ngay cả khi vân tay của bạn bị mờ, xước...

Trong quá trình sử dụng, các nhân viên chỉ việc xác minh dấu vân tay đã được đăng ký của mình trên đầu đọc máy chấm công, mọi thông tin như: thời gian vào/ra, số lần ra/vào trong ngày, thời gian làm việc,...sẽ được hệ thống ghi lại và quản lý trên phần mềm sau đó sẽ được tổng hợp và xuất ra bào cáo khi cần thiết.

Hệ thống sẽ dảm bảo mọi thông tin cũng như giờ giấc ra/vào của nhân viên sẽ được ghi lại một cách khách quan và chính xác nhất.

Tổng quan về máy chấm công vân tay Ronald Jack 3979C:

  • Tính năng:

- Màn hình hiển thị LCD màu FTF 3.5 inch hiển thị tên, ID thuận tiện cho việc quan sát và thiết lập các tham số,  bao gồm cả chất lượng hình ảnh dấu vân tay và kết quả xác minh…Modeml mới nhất năm 2011.

- Khả năng quả lý 3000 dấu vân tay/password.

- Dung lượng bộ nhớ lưu trữ: 100.000 bản ghi.

- Mắt đọc quang học, chống trầy xước, chống mài mòn.

- Xử dụng Chip Intel của Mỹ, khả năng xử lý dữ liệu nhanh và chính xác.

- Tốc đọ xử lý nhanh

- Kết nối chuông ngoài báo giờ vào/ra của nhân viên.

- Kết nối máy tính qua cống kết nối RS-232/485, TCP/IP.

- Lấy dữ liệu qua internet thông qua Webserver.

- Giao diện người dùng cả tiếng Anh và tiếng Việt, hiển thị tên người sử dụng khi chấm công.

- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy, hẹn giờ tắt/mở máy, chuông báo giờ.

- Tặng kèm phần mềm chấm công trên máy tính: TAS-ERP2014 phần mềm đạt giải sao khuê.

  • Ưu điểm:

- Sử dụng công nghệ nhân dạng vân tay tiên tiến với độ bảo mật cao, chính xác. Đơn giản cho người sử dụng.

- Khả năng quản lý tốt, phù hợp với nhiều mô hình công ty, doanh nghiệp.

- Chất lượng ổn định, giá thành phù hợp. sử dụng phần mềm chấm công tiên tiến, cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau, báo cáo đa dạng phong phú. Phần mềm có thể quản lý nhiều ca làm việc, làm ca đêm, làm hành chính, 3 ca…Các báo cáo có thể in trực tiếp từ phần mềm hoặc xuất ra file Excel, dễ dàng đưa sang tính lương và các mục đích khác.

Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Máy chấm công chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

 

Tin cũ hơn: