Máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng bằng khuôn mặt RONALD JACK VF380

Tin tức nổi bật

Máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng bằng khuôn mặt RONALD JACK VF380

06-03-2015, 2:05 pm

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, kết hợp với bộ khóa điện tử vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào, tạo sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên, thắt chặt vấn đề an ninh trong việc kiểm soát ra vào tịa nới làm việc...Để từ đó mang đến  một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, hiện đại  và công bằng cho tất cả mọi người.

Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về hệ thống này thông qua bộ máy chấm công và kiểm soát ra vào nhận dạng bằng khuôn mặt RONALD JACK VF380  chất lượng. 

  • Đặc điểm và tính năng của RONALD JACK VF380

- RONALD JACK VF380 là thiết bị chấm công kiểm soát ra vào bằng công nghệ nhận dạng khuôn mặt kết hợp thẻ từ tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ nhận dạng thông minh, tốc độ xử lý nhanh, chính xác Ronald jack VF380 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chấm công cũng như kiểm soát ra vào.

- Với tối thiểu 3 vị trí trên khuôn mặt: đôi mắt, mũi, xương gò má thiết bị sẽ quét và nhận dạng  khuôn mặt cũng như thông tin của nhân viên một cách cực kỳ chính xác đảm bảo tránh nhầm lẫn, chấm công hộ.

- Khả năng khai báo và quản lý: 200 khuôn mặt, 10.000 thẻ từ

- Dung lượng bộ nhớ: 100.000 bản ghi

- Màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm TFT 3" siêu sắc nét, thuận tiện cho việc quan sát và thiết lập các tham số

- Tích hợp camera độ phân giải cao nhận dạng chính xác hàng ngàn khuôn mặt khi thiết bị lướt qua

- Kết nối với các thiết bị qua TCP/IP, USB

- Tích hợp âm thanh báo động và password bảo vệ máy

- Thời gian nhận diện khuôn mặt và chấm công: ~1-2s

- Bảo toàn dữ liệu chấm công và quẹt thẻ khi mất điện

- Khả năng kết nối khóa cửa điện tử, Exit, Door Sensor chấm công kết hợp kiểm soát ra vào: 

Khi kết hợp với bộ khóa điện tử, chế độ kiểm soát ra vào sẽ được thiết lập cho các nhân viên. Thời gian đến làm việc, thời gian ra về, thời gian ra vào công ty... đều sẽ được hệ thống kiểm soát ra vào quản lý thông qua ronald jack VF380.

Bên cạnh đó, vấn đề an ninh sẽ luôn được đàm bảo cho văn phòng, công ty, nhà xưởng.. của bạn. Với hệ thống này chỉ những nhân viên đã đăng ký thông tin với thiết bị mới có thể ra vào nơi làm việc.

Với hệ thống máy chấm công kết hợp kiểm soát ra vào nhận dạng bằng khuôn mặt RONALD JACK VF380 đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc  quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp cho việc quản lý nhân viên, chấm công trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn không còn phải tốn thời gian, công sức để quản lý, kiểm soát giờ giấc hay ghi ghi chép chép giấy tờ như trước đây, nâng cao hiệu suất của nhà quản lý chấm công kiểm soát ra vào. Đồng thời tạo môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, hiện đại.

Tin cũ hơn: