Máy chấm công và kiểm soát ra vào VIRDI AC 2100

Tin tức nổi bật

Máy chấm công và kiểm soát ra vào VIRDI AC 2100

18-03-2015, 4:36 pm

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, kết hợp với bộ khóa điện tử vừa chấm công vừa kiểm soát ra vào, tạo sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên, thắt chặt vấn đề an ninh trong việc kiểm soát ra vào tại nơi làm việc... Tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó mang đến một môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng cho tất cả mọi người.

 

Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu sâu hơn về hệ thống này thông qua bộ máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ và kiểm soát ra vào VIRDI AC 200 chất lượng.

  • Đặc điểm và tính năng:

- VIRDI AC 200 sử dụng công nghệ nhận dạng vân taykết hợp mắt đọc thẻ từ tiên tiến để chấm công. Với công nghệ tiến tiến, độ an toàn bảo mật cao, tốc độ xử lý nhanh, chính xác máy chấm công VIRDI AC 200 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống máy chấm công cho các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng...

- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay và thẻ từ.

- Bộ nhớ lưu trữ 5000 bản ghi khi off-line

- Hỗ trợ nhiều phương thức xác minh như chỉ vân tay, chỉ thẻ, vân tay và thẻ.

-  Màn hình hiển thị LCD màu FTF 3 inch hiển thị tên, ID thuận tiện cho việc quan sát và thiết lập các tham số, giúp việc sử dụng máy dễ dàng hơn.

- Hoạt động độc lập hoặc kết nôi với PC cũng như các thiết bị ngoại vi thông qua  TCP/IP, USB , RS232...

- Các thiết bị của Virdi đều được trang bị CPU 32bit có tốc độ xử lý cao do đó việc xác minh sẽ cho kết quả chính xác và nhanh hơn rất nhiều.

- Thiết bị đạt tiêu chuẩn IPX3 tiêu chuẩn chống thấm quốc tế, vì thế có thể lắp đặt ở hầu hết mội địa điểm.

- Tích hợp âm thanh báo động và password bảo vệ máy: cảnh báo bằng giọng nói hoặc chỉ có tiếng bip.

- Tích hợp kết nối với các đầu đọc vân tay phụ qua RS485.

- Giao diện đa ngôn ngữ: Tiếng Việt, nh, Hàn Quốc, Trung quốc...dễ  dàng sử dụng và cài đặt trên máy.

- Thời gian chấm công: ~1-2s

- Bảo toàn dữ liệu chấm công khi mất điện.

- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

 Khả năng kết nối khóa cửa điện tử, Exit, Door Sensor chấm công kết hợp kiểm soát ra vào: 

Khi kết hợp với bộ khóa điện tử, chế độ kiểm soát ra vào sẽ được thiết lập cho các nhân viên. Thời gian đến làm việc, thời gian ra về, thời gian ra vào công ty... đều sẽ được hệ thống kiểm soát ra vào quản lý thông qua VIRDI AC 200

Bên cạnh đó, vấn đề an ninh sẽ luôn được đàm bảo cho văn phòng, công ty, nhà xưởng.. của bạn. Với hệ thống này chỉ những nhân viên đã đăng ký thông tin với thiết bị mới có thể ra vào nơi làm việc.

  • Ưu điểm:

Công nghệ nhận dạng vân tay nhanh và chính xác nhờ thuật toán ưu việt được cấp bằng sáng chế cho Virdi. Ngoài bộ nhớ vân tay trên máy bạn có thể lưu trữ vân tay trên server để mở rộng khả năng quản lý vân tay của máy.

Công nghệ xác minh cá nhân bằng thẻ FRID đang rất phổ biến và dễ sử dụng, mang đến cho người dùng sự tiện lợi và chính xác.

Thiết bị có thể được áp dụng vào nhiều mục đích khác nhau trong việc quản lý như quản lý vào ra, quản lý hội viên, chấm công...một cách chính xác, đồng thời thắt chặt vấn đề an ninh trong việc kiểm soát ra vào tại nơi làm việc.

Với hệ thống này bạn có thể dễ dàng chấm công, tải dữ liệu báo cáo, xuất dữ liệu hàng ngày, hàng tháng hoạc theo ý muốn một cách dễ dàng. Xuất báo cáo trực tiếp hoặc bằng File Excel dễ dàng và chính xác.

          Quý khách có nhu cầu Lắp Đặt Máy chấm công chất lượng  xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0987.192.953 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: