Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt

Tin tức nổi bật

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt

04-03-2015, 9:38 am

Hiện nay, Máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn.

    

Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian, công sức, tiền bạc hàng tháng để quản lý nhân viên, kiểm soát giờ giấc hay ghi ghi chép chép trên giấy tờ như trước đây, nâng cao hiệu xuất làm việc của nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cũng như đơn giản hóa trong quá trình quản lý.

Chính vì thế mà Máy chấm công ngày càng được sử dụng rộng rãi và đã trở thành một thiết bị không thể thiếu  trong các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng...

Trên thị tường hiện nay, có rất nhiều hãng, loại máy chấm công được các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm và sử dụng. Đặc biệt, Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi bởi tính hiệu quả, chấm công nhanh, dễ dàng, ổn định và độ bền rất cao.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu máy chấm công nhận dạng khuôn mặt và những tiện ích mà nó mang lại.

Hệ thống sử dụng máy chấm công nhận dạng khuôn mặt đơn giản cho các công ty, doanh nghiệp:

Bao gồm: - Đầu đọc nhận dạng khuôn mặt

                  -  Máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên

                    -  Hệ thống Sensor, khóa cửa để kiểm soát giờ giấc ra vào của nhân viên ( nếu cần ).

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay. Với tối thiểu 3 vị trí định vị trên khuôn mặt: mắt, mũi, gò má luôn đảm bảo độ tin cậy, và chính xác trên mỗi lần chấm công. 

Với công nghệ nhận dạng khuôn mặt, bạn chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân và tiến hành quét nhận dạng khuôn mặt trên thiết bị chấm công, hệ thống sẽ tự động lưu tất các thông tin đó vào máy và quản lý một cách cực kỳ chính xác.

Sau khi hoàn thàng quét nhận dạng khuôn mặt, đăng ký thông tin cá nhân và cài đặt phần mềm trên máy tính xong, mỗi lần sử dụng nhân viên chỉ cần đứng trước đầu đọc thẻ để thiết bị tiến hành quét và nhận dang khuôn mặt đó, mọi thông tin nhân viên, thời gian đi làm, số lần ra vào, giờ làm việc trong công ty…tất cả các dữ liệu đó sẽ được hệ thống kiểm soát thông qua đầu đọc và  lưu lại trong thiết bị  sau đó sẽ được tổng hợp và xuất báo cáo qua phần mềm trên máy tính.

Vì cấu trúc khuôn mặt của từng nhân viên là khác nhau và có tới 3 vị trí xác định và quét trên khuôn mặt của nhân viên nên sẽ không có tình trạng nhân viên chấm công giúp nhau, hạn chế việc quên mật khẩu, mất thẻ nhân viên so với các loại máy chấm công bằng thẻ, bằng mặt mã. Ngoài ra, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt còn có dung lượng chấm công lớn từ vài nghìn đến vài trăm nghìn bản ghi, quản lý được nhiều người dùng. Dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Một số ưu điểm mà máy chấm công nhận dạng khuô mặt mang lại:

- Được sản xuất và sử dụng dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay

- Sử dụng bộ xử lý Intel của Mỹ 

- Thời gian nhận diện và chấm công nhanh gọn ~1>2s

- Đảm bảo độ chính xác cao và hiệu quả cho người sử dụng: với công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiên tiến nhất, độ bảo mật và chính xác cao, sẽ không còn tình trạng nhầm lẫn hay chấm công hộ trong quá trình chấm công.

- Kết hợp phần mềm quản lý chấm công, tính công chuyên nghiệp trên máy tính, giúp nhà quản lý có thể tống hợp dữ liệu chấm công hàng ngày, chấm công theo tháng hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần.

- Hệ thống xử lý dữ liệu linh hoạt, nhanh chóng, chính xác thời gian sử dụng lâu dài, tính ổn định cao.

- Chi phí thấp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Bạn là một công ty, một doanh nghiệp chuyên nghiệp, hiện đại với mục đích quản lý nhân viên,quản lý thời gian làm việc,tự động chấm công, tính công, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động hiện đại cũng như tăng năng suất lao động, quản lý giờ giấc làm việc, tính toán lương thưởng…. máy chấm nhận dạng khuôn mặt là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để thực hiện những điều đó.

Mr Nam

 

Tin cũ hơn: