Máy chấm công góp phần vào việc quản lý nhân viên

Tin tức nổi bật

Máy chấm công góp phần vào việc quản lý nhân viên

09-10-2014, 4:03 pm

Hệ thống máy chấm công, đặc biệt là máy chấm công vân tay có khả năng theo dõi cao và chính xác, giúp mang lại những lợi ích kinh doanh cho công ty cũng như doanh nghiệp của bạn. Hệ thống chấm công này có tích hợp các phần mềm theo dõi hoạt động vào ra của nhân viên trong giờ làm. Chỉ cần đưa ra quyết định chi tiền cho sản phẩm máy chấm công vân tay này là những ngày công ty bạn phải chi thêm tiền làm việc phí phạm sẽ không còn nữa và cũng sẽ không mất nhiều thời gan cho việc tính toán thẻ thời gian, cũng như giúp tiết kiệm được 5% số tiền cho công ty bạn. Các hệ thống của máy chấm công vân tay sẽ hoàn toàn làm thay đổi phong cách làm việc tại công ty của bạn, cho phép các công ty tập trung vào mục tiêu thực sự của mình, đó là năng suất và lợi nhuận. 

 

 

Máy chấm công vân tay có lắp đặt phần mềm theo dõi cũng như có sử dụng một máy quét vân tay giúp ngăn chặn việc chấm công giả mạo. Phần mềm này sẽ gửi cho bạn thông báo khi nhân viên đến trễ hoặc vắng mặt. Máy chấm công vân tay giúp xác định chính xác từng nhân viên cũng như giữ cho danh tính của họ được bảo đảm an toàn, không thể bị đánh cắp. Nhờ đó mà chắc chắn các nhân viên của bạn cũng sẽ nhanh chóng yêu thích hệ thống hiện đại này.


Máy chấm công vân tay sẽ trở thành động lực vững chắc cho việc kinh doanh của công ty được diễn ra suôn sẻ. Hệ thống này có phần mềm thông minh theo dõi và tương thích với chương trình tính lương, do đó các công ty, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Tính năng của nó có thể được thay đổi để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và sử dụng được với cả các hệ thống kiểm soát cửa. Nhân viên của bạn đi qua cánh cửa, đặt ngón tay của mình lên máy để quét nhận dạng. Đó là tất cả những gì họ phải làm, do đó nó giúp giảm bớt thời gian chấm công. Mọi thông tin được lưu dựa trên công nghệ điện toán đám mây không bị mất dữ liệu. Bạn không cần sử dụng đến ổ cứng máy tính để lưu trữ các thông tin và bạn có thể xem giờ của nhân viên bằng cách đăng nhập vào hệ thống máy chấm công vân tay. Đây là một hệ thống không cần đến giấy tờ, hoàn toàn tự động, và hầu như không cần đến nhân viên để chạy hệ thống thiết bị. 

Máy chấm công vân tay thực sự là một công cụ hữu ích giúp cho các doanh nghiệp quản lý tốt hơn nhân viên, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc.

Tin cũ hơn: