Lựa chọn máy chấm công vân tay tốt nhất

Tin tức nổi bật

Lựa chọn máy chấm công vân tay tốt nhất

04-05-2015, 4:54 pm

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn. Tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng cho tất cả mọi người.

Với những tính năng ưu việt cùng những tiện ích mang lại, máy chấm công ngày càng được các công ty, doanh nghiệp tin dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại mãy chấm công với những mẫu mã cùng những tính năng khác nhau, vì thế việc lựa chọn và trang bị một bộ máy chấm công chất lượng cho doanh nghiệp của mình cũng khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay chung tôi xin làm bài viết tư vấn cách chọn mua bộ sản phẩm máy châm công vân tay chất lượng.

Máy chấm công bằng vân tay là thiết bị sử dụng công nghệ  nhận dạng vân tay để nhận dạng vân tay phục vụ cho công tác chấm công, ghi lại giờ giấc ra vào công ty của các đối tượng cần kiểm soát ( nhân viên ). Với máy chấm công vân tay, sau khi hệ thông đươc lắp đặt, tất cả các nhân viên trong công ty sẽ được đăng ký hồ sơ thông tin cá nhân cũng như dấu vân tay của họ trên hệ thống máy chấm công và phần mềm quản lý chấm công. 

Mỗi nhân viên có thể được phép đăng ký lên đến 10 dấu vân tay. Sau khi hồ sơ nhân viên đã được đăng ký trên hệ thống, các nhân viên chỉ việc đứng trước đầu đọc vân tay của hệ thống để tiến hành xác minh vân tay. Sau khi nhân viên tiến hành thao tác quẹt xác minh vân tay thì mọi thông tin nhân viên, thời gian đi làm, số lần ra vào, giờ làm việc trong công ty…tất cả các dữ liệu đó sẽ được hệ thống kiểm soát thông qua đầu đọc và  lưu lại trong thiết bị  sau đó sẽ được tổng hợp và xuất báo cáo qua phần mềm trên máy tính.

Với đầy đủ các tính năng của một hệ thống máy chấm công và quản lý nhân sự, máy chấm công sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay đang được các doanh nghiệp tại Việt Nam tin dùng nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn máy chấm công vân tay như thế nào cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của từng công ty, doanh nghiệp ra sao không phải là điều dễ dàng. Để giải quyết vấn đề đó chúng tôi xin đưa ra cho các bạn một số gợi ý như sau:

- Trước tiên, để lựa chọn bộ máy chấm công phù hợp bạn cần xác định rõ nhu cầu cũng như mục đích sử dụng máy chấm công tay doanh nghiệp của bạn.

Tin cũ hơn: