Hệ thống quan sát camera từ xa qua mạng

Tin tức nổi bật

Hệ thống quan sát camera từ xa qua mạng

28-07-2015, 3:04 pm

Hiện nay, trang bị một hệ thống Camera quan sát , ghi hình trở nên không thể thiếu trong các hoạt động của đời sống con người. Hệ thống Camera giúp chúng ta quan sát, lưu trữ hình ảnh trong mọi lĩnh vực đồng thời nhằm tăng cường, bảo đảm an ninh, an toàn tính mạng và tài sản của con người.

               

Từ nhà riêng, cửa hàng, tiệm thuốc, văn phòng, xưởng sản xuất...đến các trường học, bệnh viện hệ thống camera quan sát giúp con người quản lý cũng như giám sát công việc và đời sống... một cách hiệu quả.

Với việc công nghệ mới ngày càng phát triển, các hệ thống camera càng trở nên hữu dụng và tiện ích hơn trước. Bạn hoàn toàn có thể quan sát và xem lại hình ảnh được ghi từ hệ thống camera quan sát moi lúc mọi nơi thông qua các thết bị kết nối Internet như máy tính, Ipad hay những chiếc smartphone có kết nối 3G.

Bạn đang đi công tác xa nhà và lo lắng về ngôi nhà thân yêu của mình.

 

Bạn có nhiều cơ sở kinh doanh và không có nhiều thới gian và nhân lực tới từng cơ sở để quản lý. Bạn lo lắng về thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng của các nhân viên tại cửa hàng khi bạn không ở đó để quản lý.

                 

Bạn gửi con em tại các cơ sở giáo dục nhưng không yên tâm về việc sinh hoạt, ăn học của các con cũng như cách chăm sóc giáo dục của các nhà quản lý. Hiện nay các hiện tượng bạo hành trẻ tại các cơ sở giáo dục xảy ra thường xuyên làm các bậc phụ huynh hết sức lo lắng nhưng không biết cách kiểm soát cũng như quản lý chất lượng phục vụ, chăm sóc, nuôi dạy của các cơ sở giáo dục đó ra sao.                

 Với hệ thống camera quan sát được cài đặt kết nối quan sát từ xa bạn hoàn toàn có thể yên tâm công tác và làm việc. Đơn giản bạn chỉ cần ngồi trước máy tính hoặc cầm chiếc điện thoại có kết nối Internet truy cập và quan sát hệ thống Camera một cách dễ dàng và thuận tiện. Với khả năng quan sát từ xa của hệ thống bạn có thể quản lý, quan sát và giám sát các hoạt động từ xa mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống tương tác hỗ trợ với tất cả các mạng Internet cũng như các hệ điều hành trên các thiết bị ĐTDĐ, máy tính bảng... như IOS, Android, Windows phone... với các phần mềm hỗ trợ quan sát từ xa tương thích. 

Các bước thiết lập kết nối hệ thống Camera quan sát từ xa qua mạng:

B1: Thiết lập các thông số và cấu hình trên đầu ghi.

   Tại đây các bạn cần thiết lập cũng như xác định địa chỉ IP của đàu ghi, kích hoạt DDNS ( tên miền quan sát qua mạng cho hệ thống ).

B2: Mở port đầu ghi trên Modem mạng mà bạn đang sử dụng.

   Các bạn cần truy cập vào modem mạng đang sử dụng, sau đó Nat Port đầu ghi với địa chỉ IP trên vào Modem đồng thời kích hoạt DDNS trên modem với tên miền của đầu ghi.

B3: Đăng ký tài khoản DDNS ( tên miền quan sát qua mạng ) trên trang DYNDNS.COM

    Với tên miền quan sát từ xa mà bạn cấu hình trên đầu ghi và modem bạn kích hoạt thông qua tài khoản DYNDNS.COM  tại đây bạn cần phải add địa chỉ IP của Modem với tên miền quan sát để khi sử dụng tên miềm quan sát từ xa qua Internet nó sẽ trỏ về địa chỉ IP của đầu ghi để ta có thể quan sát hình ảnh.

Với mỗi Modem mạng bạn sẽ có cách mở Port cho đầu ghi khác nhau, với hướng dẫn chi tiết các bạn vui lòng tham khảo chi tiết tại http://dhome.vn/tin-tuc-cong-nghe.html để có thể hiểu dõ hơn.

Mr Nam 

 

Tin cũ hơn: