Lợi ích của chuông cửa có hình

Tin tức nổi bật

Lợi ích của chuông cửa có hình

15-09-2014, 3:17 am
Chuông cửa có hình ngày nay đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên khắp Thế giới, và giờ đây chuông cửa có hình cũng đang nhận được sự ưa thích của các doanh nghiệp, công ty cũng như các hộ gia đình ở Việt Nam.
Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu chuông cửa có hình độc đáo và sang trọng để cho các doanh nghiệp cũng như hộ gia đình lựa chọn.
 
 Với hệ thống chuông cửa màn hình này bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và hoàn hảo nhất độc đáo nhất mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho không gian nhà bạn với những thông số chuông cửa màn hình LCD mỏng rộng tới 7” và cho phép bạn giao tiếp tối đa trong phạm vi không cản trở 300m . 
 
1. Ích lợi của chuông cửa màn hình ?
Chuông cửa màn hình giúp người sử dụng quản lý dễ dàng việc ra vào cổng của hộ gia đình, công ty, xí nghiệp…Tiết kiệm thời gian ra vào đóng mở cổng, đồng thời có thể quan sát và theo dõi bên ngoài cổng mà không cần phải ra ngoài.
 
Chuông cửa màn hình còn có tác dụng đảm bảo an ninh cho văn phòng, doanh nghiệp cũng như hộ gia đình. Bạn có thể an tâm khi biết được người nào sẽ đến ngôi nhà của mình , tránh đc kẻ lạ hay kẻ gian nếu cần thiết. 
 
2. Các thành phần chính của chuông cửa màn hình
Gồm hai thành phần chính: 
- Camera chuông cửa gắn ngoài cổng để thu hình, âm thanh.
- Màn hình trung tâm gắn trong nhà để quan sát, theo dõi.
 
3. chuông cửa màn hình hoạt động như thế nào ?
- Khi có một khách đến nhà , họ sẽ bấm vào nút gọi cửa trên camera chuông cửa gắn ngoài cổng.
- Chuông cửa màn hình cửa thu lại hình ảnh và truyền tín hiệu về màn hình trung tâm. 
Màn hình trung tâm nhận tín hiệu và phát chuông báo hiệu cho chủ nhà biết có khách.
- Khi chủ nhà đến chỗ màn hình để quan sát, nếu muốn nói chuyện với khách thì bấm nút nói chuyện (biểu tượng hình điện thoại trên màn hình) để kết nối.
- Sau khi trao đổi nếu muốn mời khách vào thì chủ nhà sẽ nhấn nút mở cửa ( biểu tượng chuong cua man hinh ). Khóa từ sẽ mở ra để khách vào nhà.
- Sau khi khách đi vào và đóng cổng lại thì khóa từ sẽ tự động khóa cổng lại.
Chuông hình có bộ nhớ flash nên nó có thể lưu giữ hình ảnh khi khách đến mà bạn không có nhà.
Chắc hẳn lựa chọn một chiếc chuông cửa màn hình tốt hiện nay là ưu tiên thật sự cần thiết cho nhiều gia đình , văn phòng . 
Tin cũ hơn: