Lắp khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P718 tại chung cư MD Complex

Tin tức nổi bật

Lắp khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P718 tại chung cư MD Complex

23-03-2016, 3:11 pm

Khóa cửa điện tử vân tay đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn để thay thế các loại khóa cửa cơ thông thường để bảo vệ ngôi nhà của mình. Không chỉ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà khóa cửa điện tử vân tay còn đem đến nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng bên cạnh đó mới thiết kế hiện đại, bền đẹp mang lại không gian sống tiện nghi và hiện đại cho mọi gia đình.

Đặc biệt, khóa cửa điện tử vân tay phù hợp lắp đặt cho nhiều loại cửa: Cửa gỗ, cửa thép chống cháy... từ nhà chung cư bình dân đến khu đô thị cao cấp, từ nhà riêng đến biệt thự... mang đến cho người sử dụng sự yên tâm, an toàn và đáp ứng được thị yếu của người dùng.

Với mong muốn mang đến cuộc sống an toàn, tiện nghi cho các hộ dân đang sinh sống tại Tòa chung cư MD Complex, Dhome.vn xin mang đến giải pháp lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P718 chất lượng. Khóa cửa điện tử Samsung SHS-P718 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay, mã số, thẻ từ mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cùng nhiều tính năng tiện ích vô cùng thiết thực cho đời sống hàng ngày của chúng ta.

Chung cư MD Complex - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội 

Dưới đây là một số hình ảnh Kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành lắp đặt bộ khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P718 tại Căn hộ 702, chung cư MD Complex:

Bộ khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P718

Các căn hộ tại MD Complex với thiết kế hệ thống cửa ra vào bằng thép chống cháy 

 

  

Kỹ thuật viên Dhome.vn tiến hành khoan cắt và điều chỉnh ổ khóa phù hợp với kích thước thiết kế của Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P718

 

 

Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P718 sau khi hoàn thành lắp đặt

  

 

Mặt trong của bộ khóa

 

   

 

Mặt ngoài của bộ khóa

An toàn, hiện đại, tiện nghi Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-P718 là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ cuộc sống và mang đến sự tiện nghi cho mọi gia đình.

 

Tin cũ hơn: