Lắp khóa cửa điện tử vân tay Samsung H705 tại chung cư The Manor Mễ Trì

Tin tức nổi bật

Lắp khóa cửa điện tử vân tay Samsung H705 tại chung cư The Manor Mễ Trì

22-03-2016, 2:35 pm

Hiện nay, việc sử dụng Khóa cửa điện tử để thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường đã trở nên phổ biến và đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. An toàn và tiện ích trong đời sống hàng ngày là 2 tiêu chí quan trọng cũng là mục tiêu mà Khóa cửa điện tư muốn mang đến cho người sử dụng.

  

Đặc biệt, dòng Khóa cửa điện tử vân tay - Tích hợp công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến nhất hiện nay trong chế độ bảo mật và đóng mở khóa đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Với Khóa cửa điện tử vân tay, chính vân tay của các thành viên trong gia đình sẽ là chìa khóa để xác nhận mở cửa.

Khóa cửa điện tử vân tay

Công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiên nên việc copy làm giả dấu vân tay bị vô hiệu hóa hoặc trường hợp dấu vân tay bị trùng với ai đó là khó có thể xảy ra mang lại sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà và người sử dụng. Bên cạnh đó, Khóa cửa điện tử vân tay con mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như: thời gian xác thực nhanh ~1s, người dùng không phải lỉnh kỉnh mang theo những chùm chìa khóa hoặc sự để quên, làm rơi chìa khóa... bên cạnh đó mới thiết kế hiện đại, chất liệu bền đẹp Khóa cửa điện tử vân tay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mang lại sự an toàn, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử vân tay, vừa qua Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-H705 - bộ khóa cửa điện tử vân tay đang được tin dùng nhất trên thị trường hiện nay tại tòa Chung Cư The Manor, Mễ Trì, Hà Nội.

Bộ Khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-H705

Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt:

 

 

Chung cư The Manor Mễ Trì

 


Khóa điện tử vân tay Samsung SHS-H705 phù hợp với nhiều kiến trúc: Chung cư, nhà riêng , biệt thự... mang lại an toàm cho người sử dụng

 

 

Kết hợp công nghệ bảo mật bằng vân tay mà mã số an toàn tuyệt đối cho người dùng

 

Màn hình cảm ứng số chống chày xước, hiện đại, sang trọng mang đến vẻ đẹp hiện đại và không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn

Tin cũ hơn: