Lắp đặt máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ X628C/ID tại trường mầm non Yên Lãng

Tin tức nổi bật

Lắp đặt máy chấm công vân tay kết hợp thẻ từ X628C/ID tại trường mầm non Yên Lãng

08-08-2016, 2:46 pm

Hiện nay, Máy châm công đã và đang được nhiều các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, cơ sở kinh doanh, trường học... lắp đặt sử dụng để chấm công, quản lý nhân viên và đã mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Với Máy chấm công người sử dụng dễ dàng quản lý, xây dựng hệ thống nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương. Mang đến môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả mọi người.

 Vừa qua, Dhome.vn đã ứng dụng và lắp  đặt hệ thống chấm công bằng vân tay kết hợp thẻ từ bằng đầu đọc Ronald Jack X628C/ID - Malaysia tại trường Mầm Non Misa - Yên Lãng, Thái Thịnh.

Được sự tư vấn của các kỹ thuật viên Dhome.vn, ban lãnh đạo trường mầm non đã quyết định lắp đặt hệ thống máy chấm công, ngoài mục đích quản lý chấm công cho đội ngũ cán bộ, giáo viên tại trường ban lãnh đạo mong muốn kết hợp quản lý và kiểm soát học viên của mình thông qua thẻ từ RFDI. Mỗi học viên đăng ký sẽ được cấp thẻ học viên in logo của trường theo độ tuổi đăng ký. Với các quản lý này, ban giám hiệu hi vọng sẽ nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý các em nhỏ đồng thời đảm bảo nắm bắt mọi thông tin, tình hình đến lớp của các bé thông qua việc lưu trữ và truy xuất dữ liệu qua phần mềm quản lý chuyên dụng.

 

Máy chấm công X628C/ID chất lượng của Ronald Jack - Malaysia

Thông số kỹ thuật và tính năng của hệ thống:

 Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay + thẻ

- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay

- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi

- Giao tiếp : TCP/IP

- Chức năng lấy dữ liệu qua USB

- Màn hình màu TFT màu hiển thị tên, ID

-Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy

- Thời gian đọc vân tay: ~ 1 giây

- Bảo toàn dữ liệu quẹt thẻ khi mất điện

- Nguồn 5V, 2A

- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

- Xuất xứ: Ronald Jack - Malaysia.

 

Tin cũ hơn: