Lắp đặt máy chấm công vân tay cho văn phòng

Tin tức nổi bật

Lắp đặt máy chấm công vân tay cho văn phòng

22-05-2015, 9:48 am

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành một công cụ hữu hiệu, trợ giúp hiệu quả trong việc quản lý nhân viên, quản lý thời gian làm việc, tự động chấm công, tính công trong các công ty, doanh nghiệp. Giúp cho việc chấm công và quản lý trở nên dễ dàng hơn. Tạo ra sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, hiện đại và công bằng cho tất cả mọi người.

Nắm bắt được lợi ích và xu thế trên của các doang nghiệp, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra thị trường rất đa dạng về các dòng sản phẩm máy chấm công, phù hợp với từng thị yếu của khách hàng, đảm bảo các tính năng cũng như yêu cầu đặt ra theo từng mô hình, quy mô từng doanh nghiệp: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, máy chấm công kết hợp giữa 2 hay nhiều tính năng trên...

Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về mẫu máy chấm công hiện đang được sử dụng phổ biến nhất cho các văn phòng, doanh nghiệp hiện nay: máy chấm công vân tay.

Máy chấm công bằng vân tay là thiết bị sử dụng công nghệ  nhận dạng vân tay để nhận dạng vân tay phục vụ cho công tác chấm công, ghi lại giờ giấc ra vào công ty của các đối tượng cần nhân viên. Với máy chấm công vân tay, sau khi hệ thông đươch lắp đặt, tất cả các nhân viên trong coont ty sẽ được đăng ký hồ sơ thông tin cá nhân cũng như dẫu vân tay của hộ trên hệ thống máy chấm công và phần mềm quản lý chấm công.

Mỗi nhân viên có thể được phép đăng ký lên đến 10 dấu vân tay. Khi sử dung, nhân viên chỉ cần xác nhận vân tay đã được đăng ký lên đầu đọc máy chấm công, mọi thông tin như thời gian đến, thời gian về, đi muộn, về sớm... đều sẽ được hệ thống ghi và quản lý  một các đầy đủ và chính xác sau đó sẽ được tổng hợp và xuất báo cáo qua phần mềm trên máy tính.

Máy chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc ra vào công ty của nhân viên .

Với máy chấm công vân tay, tình trạng chấm công hộ hay nhầm lẫn thông tin chấm công giữa các nhân viên như cách chấm công thông thường trước đây sẽ không còn xảy ra bởi mỗi nhân viên sẽ có dấu vân tay khác nhau và tỷ lệ trùng lặp là vô cùng nhỏ. Mọi thông tin về nhân viên đều được quản lý chặt chẽ và rõ ràng đảm bảo thông tin chấm công chính xác nhất.

Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đầu đọc vân tay ( hay còn gọi là máy chấm công vân tay ) và máy tính có cài đặt phần mềm quản lý chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.

Mọi thông tin và dữ liệu chấm công sẽ được phần mềm quản lý và có thể in, xuất báo cáo chấm công một cách linh hoạt như chấm công theo ngày, chấm công hàng tháng hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần.

 

Một số hình ảnh lắp đặt máy chấm công vân tay KOBIO K14 tại văn phòng Công Ty MCO Số 6, Ngõ 180 Thái Thịnh

 

Dhome là một trong những công ty đi đầu về giải pháp chấm công và kiểm soát ra vào. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, và là nhà phân phối chính thức của các hãng máy chấm công nổi tiếng Ronal Jack, VIRDI, KOBIO và Soyal, chúng tôi luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp.

 

Tin cũ hơn: