Lăp đặt máy chấm công dành cho cho cửa hàng

Tin tức nổi bật

Lăp đặt máy chấm công cho cửa hàng tại The Garden Mỹ Đình

12-11-2015, 3:37 pm

Hiện nay, thiết bị Máy chấm công đã và đang được lựa chọn sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực mang lại nhiều tiện ích cũng như hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Máy chấm công là thiết bị nhằm thay thế cho con người để quản lý nhân sự, quản lý chấm công cho nhân viên, tính bảng lương bên cạnh đó một số máy chấm công có thể kiểm soát việc ra vào của mọi người trong công ty mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn và công bằng cho tất cả mọi người.

Máy chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác thời gian đếnlàm việc, thời gian về của nhân viên, lưu lại thời gian đi muộn, về sớm, phân ca làm việc, thời gian làm thêm, nghỉ phép.... nhà quản lý sắp xếp và quản lý nhân sự, thời gian làm việc của nhân viên một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

       

                    

 

Máy chấm công đang được rất nhiều các công ty và doanh nghiệp lựa chọn

 Đặc biệt, máy chấm công phù hợp phù hợp để quản lý cho rất nhiều mô hình hoạtj động kinh doanh khác nhau: Từ văn phòng các công ty, xưởng sản xuất cho đến các cửa hàng, khách sạn, nhà hàng.... giúp việc quản lý cũng như sắp xếp nhân sự, thời gian làm việc của nhân viên một các đơn giản, hợp lý và hiệu quả.

Tại các nhà hàng hiện nay, việc sử dụng máy chấm công để quản lý là hết sức cần thiết. Việc hoạt động theo một chuỗi mô hình phức tập, nhiều bộ phận phòng bạn, nhiều ca kíp... việc quản lý chấm công theo các thủ công truyền thống là điều không thể, không những không mang lại hiệu quả mà còn tốn rất nhiều thời gian và công sức của các nhà quản lý.

Với việc lắp đặt thiết bị máy chấm công tại các nhà hàng ăn giúp chúng ta dễ dàng ghi nhận thời gian đến làm việc của nhân viên theo ca, quản lý một bộ máy hoạt động đơn giản, tiết kiệm thời gian công sức, hạn chế nhầm lẫn sai sót,... mang lại hiệu quả và sự công bằng cho các nhân viên.

Một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome lắp đặt thiết bị Máy chấm công cho nhà hàng tại Mỹ Đình:

 

    

 

Lăp đặt máy chấm công KOBIO K14 tại Nhà Hàng Hoa Tuyết - Tầng 5, khu thương mại BigC The Garden

 

   

 

 

Máy chấm công giúp nhà hàng quản lý, chấm công và sắp xếp thời gian làm việc cho nhân viên một cách đơn giản và hiệu quả

 

 

 

Máy chấm công giúp đáng giá thai độ làm việc của nhân viên đồng thời tự động hóa chấm công, tính bảng lương... tiết kiệm thời gian và cong sức cho các nhà quản lý

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt thiết bị Máy chấm công chất lượng xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một bộ sản phẩm máy chấm công chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội.

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053 - 0988.325.358

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

Tin cũ hơn: