Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng công ty Thăng Long Vina bằng khóa thả chốt

Tin tức nổi bật

Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào tại văn phòng công ty Thăng Long Vina bằng khóa thả chốt

08-04-2016, 1:53 pm

Hiện nay, việc lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại các văn phòng công ty doanh nghiệp đã trở nên rất phổ biến và cần thiết giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát nhân viên ra vào trong văn phòng. Đảm bảo môi trường làm việc an toàn cũng như môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Để đáp ứng nhu cầu lắp đặt và áp dụng mô hình kiểm soát cửa ra vào, Dhome.vn xin gửi đến giải pháp Chấm công kết hợp kiểm soát cửa ra vào tại các văn phòng bằng khóa thả chốt hoặc từ hút. Với giải pháp này, sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng quản lý, kiểm soát nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương đồng thời mang đến môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên.

Vừa qua, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào kết hợp chấm công vân tay tại văn phòng Công ty Thăng Long Vina tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh. Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên ghi lại trong quá trình lắp đặt.

Hệ thống sử dụng đầu đọc vân tay chấm công kết hợp kiểm soát ra vào Ronald Jack F702-S/ID

 

 

Kiểm soát cửa ra vào bằng bộ khóa thả chốt YB-100+ dành cho cửa kính

YB 100+ là bộ khóa chuyên dụng trong hệ thống kiểm soát ra vào với các văn phòng sử dụng cửa ra vào bằng kính

 

 

Sử dụng nút mở cưa Exit từ bên trong hoặc đầu đọc kiểm soát phụ SR-100PF

 

Là nhà cung cấp và lắp đặt các dòng sản phẩm thiết bị công nghệ cao cấp: Máy chấm công, Thiết bị kiểm soát cửa ra vào, Khóa cửa điện tửchuông cửa có hìnhCamera an ninh... Dhome.vn tự hào là người bạn đồng hành mang đến sự tiện nghi, hiện đại và an toàn cho ngôi nhà và cuộc sống của bạn.

Quý khách có nhu cầu Lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào chất lượng xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách có một hệ thống kiểm soát cửa an toàn, chất lượng mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách.

 MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ: PHÒNG TƯ VẪN KHÁCH HÀNG CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ DHOME VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Sổ 99, Ngõ 52, Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Nam TỪ Liêm, Hà Nội

HOTLINE: 04.3787.8923

Điện thoại: 0981.952.950 - 0965.098.053

Email: dhomevn.sale@gmail.com

Website: http://dhome.vn/

 

Tin cũ hơn: