Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-H705 tại khu căn hộ cao cấp Home City

Tin tức nổi bật

Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay Samsung SHS-H705 tại khu căn hộ cao cấp Home City

02-12-2016, 10:54 am

Home City là khu căn hộ cao cấp mới được hoàn thành và bàn giao sử dụng tới các hộ gia đình trong tháng vừa qua. Nằm tại trung tâm của khu đô thị phát triển Quận Cầu Giấy, không chỉ thuận tiện trong việc đi lại, Home City với những căn hộ chất lượng cao đã và đang đáp ứng nhu cầu nhà ở với cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho nhiều hộ gia đình.

Vừa qua, để mang lại cuộc sống an toàn và tiện nghi nhất cho các hộ gia đình đang sinh sống tại khu chung cư cao cấp Home City, Dhome.vn đã tư vấn và lắp đặt bộ khóa cửa điện tử vân tay chất lượng cao Samsung SHS-H705 tại phòng 1107 V1. Với nhiều tính năng tiện ích  cùng độ bảo mật cao, thiết kế hiện đại, Samsung SHS-H705 sẽ mang lại cuộc sống an toàn tuyệt đối cho các hộ gia đình.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt:

 

   

Kỹ thuật viên tiến hành đo đạc chi tiết và tiến hành thi công lắp đặt

 

 

Dưới sự giám sát của chủ nhà

   

 

Mặt trong và mặt ngoài của khóa cửa sau khi hoàn thành lắp đặt

  

 

Sự hài lòng của khách hàng, mang đến sự an toàn, tiện nghi cho người sử dụng là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật trong công ty

 

Với các chức năng bảo mật cao, tính năng hiện đại, tiện nghi cho người sử dụng cùng vẻ đẹp sang trọng Khóa cửa điện tử sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, người cận hộ đáng tin cậy cho ngôi nhà và cuộc sống của gia đình bạn.

Bạn đọc có nhu cầu lắp đặt khóa cửa điện tử chất lượng cao vui lòng tham khảo và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn với những sự lựa chọn phù hợp nhất: http://dhome.vn/khoa-cua-dien-tu-dhome.html

Tin cũ hơn: