Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay Epic 8000L tại chung cư Hancom Lạc Long Quân

Tin tức nổi bật

Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay Epic 8000L tại chung cư Hancom Lạc Long Quân

28-03-2017, 1:58 pm

Hiện nay, Khóa cửa điện tử đã và đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt sử dụng và thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường. Không chỉ mang đến sự an toàn tuyệt đối bảo đảm an toàn cho người sử dụng mà với các công nghệ tiên tiến, tính năng hiện đại... Khóa cửa điện tử còn mang đến nhiều tiện ích thiết thực với người dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Được tích hợp các công nghệ nhận diện và bảo mật tiên tiến như: Công nghệ nhận diện vân tay, mật mã, thẻ cảm ứng, nhận diện khuôn mặt Khóa cửa điện tử đảm bảo sự chính xác, bảo mật và an toàn tuyệt đối với người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Khóa cửa điện tử còn được tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích cho cuộc sống ngày càng hiện địa của con người hiện nay như: Tích hợp chuông báo động cảnh báo đột nhập, cậy phá khóa; Tích hợp cảm biến cảnh báo cháy nổ; Kết nối chuông hình, smartphone điều khiển đóng mở cửa từ xa... mang đến cuộc sống ngày càng tiện nghi, hiện đại trong ngôi nhà của bạn.

 Bên cạnh đó, các dòng Khóa cửa điện tử trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và phong phú cả về mẫu mã, hình dáng, kích thước... phù hợp với nhiều loại mô hình nhà ở: từ chung cư, nhà bình dân đến các khu căn hộ, biệt thự cao cấp... đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Với chất liệu bền đẹp, thiết kế hiện đại, trang nhã mang đến không gian sang trong cho ngôi nhà của bạn.

 Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu sử dụng khóa cửa điện tử ngày càng lớn hiện nay, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử vân tay cao cấp EPIC 8000L tại Chung cư Hancom - Lạc Long Quân.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt:

   

Khóa cửa điện tử Epic 8000L với công nghệ nhận diện và bảo mật bằng vân tay tiên tiến bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

 

Khóa cửa điện tử EPIC EF-8000L:

- Khóa cửa điện tử có tay cầm .

- Mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ ( RF ), chìa khóa cơ hoặc mở rộng thêm Remote điều khiển từ xa.

- Mật mã bảo mật từ 4~12 ký tự điện tử.

- Bảo mật bằng hai hệ mã: Mã chủ Master và mã thành viên User. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Số thẻ đăng ký tối đa: 20 thẻ.

- Tích hợp với điện thoại Có sẵn 02 miếng NFC tích hợp điện thoại.

- Bàn phím cảm ứng kỹ thuật số chống va đập, trày xước.

- Chức năng tự động khóa khi đóng cửa

- Báo động khi có đột nhập, phá khóa hoặc xảy ra hỏa hoạn.

- Chất liệu: hợp kim Zn, Al, ABS plastic, kính cường lực

- Nguồn điện sử dụng: Pin AA 1.5Vx4, Pin phụ 9V

- Kích thước:

65 x 260 x 20mm(WxHxD) - Thân ngoài

66 x 250 x 31mm(WxHxD) - Thân trong

- Độ dầy cửa 35~80mm.

- Xuất xứ: Korea

   

Với các tính năng hiện đại, an toàn, bảo mật cao cùng vẻ đẹp sang trọng Khóa cửa điện tử vân tay EPIC 8000L sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo bảo về cuộc sống cho mọi gia đình

Tin cũ hơn: