Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay Adel DIY 3398 Gold tại Quận Hai Bà Trưng

Tin tức nổi bật

Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay Adel DIY 3398 Gold tại Quận Hai Bà Trưng

20-12-2016, 8:33 am

Hiện nay, vấn đề an toàn trong cuộc sống hàng ngày của các hộ gia đình đã và đang được đề cao hàng đầu. Các hiện tượng đột nhập, cậy phá khóa, trộm cắp... xảy ra thường xuyên gây hoang mang, lo lắng và mất an toàn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho cuộc sống hàng ngày của các hộ gia đình, chúng tôi đã xây dựng giải pháp lắp đặt và thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường không còn đảm bảo mang đến sự an toàn bằng các dòng Khóa cửa điện tử hiện đại, bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Được tích hợp các công nghệ bảo mật và nhận dạng tiên tiến nhất trong lĩnh vực an ninh: Công nghệ nhận dạng vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt không chỉ đảm bảo sự bảo mật và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng mà còn mang lại sự tiện nghi, hiện đại trong quá trình sử dụng với người dùng.

Đặc biệt với các dòng khóa cửa điện tử vân tay, chính vân tay của người dùng là những chiếc chìa khóa bảo mật cho cuộc sống của gia đình. Với tỷ lệ trùng lặp dấu vân tay gần như bằng " 0 ", tích hợp công nghệ nhận dạng quang học, chống làm giả vân tay... không chỉ đảm bảo sự san toàn tuyệt đối mà còn mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi ( thời gian xác thực mở khóa

Vừa qua, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt bộ Khóa cửa điện tử vân tay Adel DIY 3398 Gold tại căn hộ Quận Hai Bà Trưng. Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn ghi lại trong quá trình lắp đặt:

    

Bộ khóa cửa điện tử vân tay chất lượng Adel DIY 3398 Gold

  

Adel DIY 3398 với chức năng mở khóa  bằng vân tay và mã số phù hợp lắp đặt cho các loại cửa ra vào hoặc thông phòng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

 

  

 

An toàn, tiện nghi, hiện đại, sang trọng Adel DIY 3398 là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

 

 

Mặt trong và ngoài của khóa

Tin cũ hơn: