Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay Adel 5500VT tại chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy

Tin tức nổi bật

Lắp đặt khóa cửa điện tử vân tay Adel 5500VT tại chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy

09-12-2016, 1:55 pm

Hiện nay, các khu chung cư được xây dựng ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu nhà ở của rất nhiều hộ gia đình. Không chỉ giúp người dân ổn định cuộc sống mà còn mang đến cuộc sống hiện đại, tiện nghi trong việc sinh hoạt, học tập, làm việc... của nhiều hộ dân.

 Việc lựa chọn các căn hộ chung cư làm nơi ổn định gia đình là một trong những giải pháp kinh tế và toàn diện nhất hiện nay của các hộ gia đình.

Nhằm tăng cường tính an toàn cũng như mang lại cho các hộ gia đình sự tiện nghi, hiện đại trong cuộc sống thường ngày, chúng tôi xin mang đến giải pháp lắp đặt Khóa cửa điện tử thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường.

Được tích hợp các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến trong ngành an ninh: Công nghệ nhận dạng vân tay, mật mã, thẻ từ, khuôn mặt Khóa cửa điện tử không chỉ thay thế cho các loại khóa cơ mà còn mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cùng nhiều tính năng tiện ich trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

 Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu sử dụng Khóa cửa điện tử cho nhà ở của người dân, Dhome.vn đã tiến hành lắp đặt những bộ khóa cửa điện tử vân tay chất lượng tại tòa chung cư mới N04 Hoàng Đạo Thúy. Nhằm giúp các hộ gia đình có được cuộc sống và không gian sinh hoạt an toàn tuyệt đối cùng nhiều tiện ích hiện đại.

Dưới đây là một số hình ảnh kỹ thuật viên Dhome.vn đã ghi lại trong quá trình lắp đặt bộ khóa cửa điện tử vân tay Adel 5500VT tại căn hộ chung cư N04 Hoàng Đạo Thúy:

Kỹ thuật viên tạo khuôn mẫu và bắt đầu tiến hành đục lắp khóa

 

 

Một số thông tin về bộ khóa cửa điện tử vân tay chất lượng Adel 5500VT:

- Khóa cửa điện tử có tay cầm  Adel 5500VT ( 4 in 1 ).

- Chế độ mở khóa: Vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ.

- Màu sắc: Bạc / Vàng

- Chất liệu: Hợp kim không rỉ, chống va đập , trầy xước.

- Khả năng quản lý: 120 dấu vân tay, 120 thẻ từ.

- Mắt đọc cảm biến quang học CMOS 0.3 Megapixel, chống làm giả vân tay.

- Tự đống khóa khi đóng cửa.

- Tốc độ xác nhận

- Chế độ chống trộm, báo động khi bị cạy cửa và quên không đóng kín cửa.

- Điện thế hoạt động: Dùng 4 viên pin kiềm AA hoặc DC 9V cho nguồn dự phòng.Tuổi thọ của pin: Khoảng 12 tháng.

- Yêu cầu độ giày của cửa tối thiểu là 3.6cm và động rộng tối thiểu 9.5cm.

   

Mặt trong và ngoài của khóa sau khi hoàn thành lắp đặt

Với nhiều tính năng hiện đại, độ bảo mật cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khóa cửa điện tử vân tay Adel 5500VT sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, mang lại cuộc sống an toàn, tiện nghi cho mọi gia đình.

Bạn đọc có thể tham khảo những mẫu khóa cửa điện tử chất lượng khác tại đây: http://dhome.vn/khoa-cua-dien-tu-dhome.html

Tin cũ hơn: